Kinh Doanh

Masan đoạt giải thưởng châu Á về phát triển bền vững


Masan đã giành được Giải thưởng Châu Á về Phát triển Bền vững - Ảnh 1.

Chuỗi bán lẻ VinMart + của Masan

Là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thiết yếu, có ảnh hưởng sâu sắc đến hàng chục triệu người Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào triết lý Làm việc tốt là làm Điều tốt. Trong đó, các sáng kiến ​​cộng đồng là một phần quan trọng để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của gần 100 triệu người dân Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Masan

ACES là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp bền vững và tiên phong tại Châu Á. Doanh nghiệp được bình chọn dựa trên tốc độ tăng trưởng, nguồn nhân lực, sức sáng tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu tại Châu Á và cam kết thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

Đặc biệt, hạng mục “Sáng kiến ​​vì cộng đồng” được trao cho các tổ chức có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng thông qua các sáng kiến ​​và cách tiếp cận đa dạng.

Trong năm thứ 8 được tổ chức, ACES đã bình chọn 154 cá nhân lọt vào vòng chung kết trong số 420 đề cử từ 15 quốc gia trong khu vực.

Xuyên suốt các hoạt động sản xuất kinh doanh, các tiêu chuẩn phát triển bền vững mà Masan chú trọng bao gồm: phát triển sản phẩm và quy trình đổi mới; nguồn nhân lực bền vững; môi trường bền vững; trách nhiệm xã hội và quản trị doanh nghiệp.

Đơn cử, MasanConsumerHoldings (công ty thành viên của Tập đoàn Masan) đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại do đối tác Hà Lan thiết kế tại các nhà máy ở Bình Dương, Hải Dương và Nghệ An.

Tất cả các kết quả kiểm tra chất lượng xử lý nước thải đầu ra đều đạt tiêu chuẩn loại A – tiêu chuẩn cao nhất Việt Nam – và tiêu chuẩn ISO 14001 về quản lý môi trường.

Tại Bình Dương, Masan Consumer cũng là một trong những đơn vị tiên phong minh bạch quy trình xử lý nước thải thông qua việc lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động, báo cáo trực tiếp và liên tục về Sở Tài nguyên và Môi trường. và môi trường.

Masan đã giành được Giải thưởng Châu Á về Phát triển Bền vững - Ảnh 3.

Tập đoàn Masan đã có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên vượt khó, phấn đấu trong học tập

Các sáng kiến ​​bền vững của Masan tập trung vào việc mang lại giá trị cho xã hội và đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Hiện doanh nghiệp này đang sở hữu chuỗi bán lẻ lớn nhất cả nước với gần 2.500 siêu thị và cửa hàng VinMart / VinMart +, cùng hệ thống nhà máy sản xuất các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, nội thất. Đồ uống, thịt và các sản phẩm từ thịt tràn lan khắp Việt Nam.

Với các sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ bán lẻ, tập đoàn này không ngừng nghiên cứu và dẫn đầu các xu hướng mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Năm 2020, Masan Group đóng góp cho ngân sách nhà nước 5.000 tỷ đồng, chi hơn 30 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng dưới nhiều hình thức.

Đặc biệt, năm 2021 khi đại dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4 gây nhiều khó khăn cho đời sống kinh tế – xã hội, tổng công ty đã đóng góp trên 270 tỷ đồng.

Hoạt động ý nghĩa này được thực hiện thường xuyên và tích cực dưới nhiều hình thức như ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19 của Chính phủ, tặng trang thiết bị y tế cho bệnh viện, các sản phẩm thiết yếu, tiền….

NS

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button