Đời Sống

Masan tặng gần 1.000 thùng nhu yếu phẩm tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Tiếp tục cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) vừa trao tặng gần 1.000 thùng thực phẩm dinh dưỡng, nước tăng lực cho các đồn, bệnh viện biên phòng phía Bắc. , địa phương nằm trong vùng dịch.

Ngày 18/5/2021, tại UBND huyện Quế Phong, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan đã trao tặng hơn 600 thùng sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu các loại gồm: Nước tăng lực Wake-Up 247, chuỗi Ponnie, Vinacafé 3in1, mì hộp Kokomi… như là sự hỗ trợ thiết thực cả về vật chất và tinh thần cho các đơn vị đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại điểm nóng biên giới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nguy cơ từ nước ngoài xâm nhập vào Việt Nam ở mức độ rất lớn, nhất là khu vực biên giới phía Bắc như Nghệ An – tỉnh có hơn 420 km đường biên giới. với 3 tỉnh của Lào là Huaphanh, Xiengkhuang và Bolikhamxay. Đồng bào các dân tộc dọc biên giới có mối quan hệ họ hàng thân thiết, có nhiều lối mòn, lối mở.

Trong đó, Quế Phong là huyện miền núi, diện tích hơn 1.800km2, dân số hơn 72.000 người, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 90%, có gần 75km đường biên giới tiếp giáp với 2 huyện Hòa Phan. tỉnh. Những người bạn Lào. Quế Phong đã thành lập 22 chốt kiểm tra đường biên, lối mòn với sự tham gia của hơn 800 người gồm bộ đội biên phòng, công an, quân sự, y tế, dân quân tự vệ, các tổ chức đoàn thể. túc trực 24/7.

Masan tặng gần 1.000 thùng hàng thiết yếu hỗ trợ tiền tuyến chống dịch
Đại diện công ty hàng tiêu dùng Masan trao tặng sản phẩm của công ty cho đại diện lãnh đạo UBND huyện Quế Phong – Nghệ An
Masan tặng gần 1.000 thùng hàng thiết yếu hỗ trợ tiền tuyến chống dịch
Vào tháng 5 năm 2021, Masan Consumer cũng đã trao tặng các mặt hàng thực phẩm cho đồn biên phòng Pò Hèn, tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài ra, từ ngày 18/5 đến 26/5/2021, Masan Consumer còn tặng 200 thùng mì và 100 thùng nước yến Hari-Hari cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phổi Trung ương, các em nuôi dưỡng trẻ mồ côi. dưỡng lão tại chùa Quang Phúc (Hà Nội) và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vùng dịch các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang… Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp.

Masan Consumer là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam, hiện đang sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm thực phẩm và đồ uống, bao gồm gia vị (nước mắm, nước tương, tương ớt), thực phẩm tiện lợi (mì gói, đồ ăn sáng tiện lợi), và các sản phẩm đồ uống (cà phê hòa tan, ngũ cốc hòa tan và nước khoáng).

Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2000 và từ đó đã phát triển thành công danh mục sản phẩm và hệ thống phân phối để tạo dựng vị thế trên thị trường thực phẩm và đồ uống có thương hiệu tại Việt Nam. . Masan Consumer đã tạo ra những thương hiệu được yêu thích và tin dùng nhất như Chin-su, Omachi, Kokomi, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Vinacafé BH, Wake-up 247, Vĩnh Hảo … thông qua chiến lược đặt người tiêu dùng Việt Nam vào hàng hàng đầu.

Vĩnh phú

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/masan-tang-gan-1-000-thung-nhu-yeu-pham-tiep-suc-tuyen-dau-chong-dich-738760.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button