Thế Giới

Mật vụ Mỹ trả hơn 40.000 USD tiền phòng để bảo vệ ông Trump | Thế giới

Theo ghi chú của Cơ quan Mật vụ, Khu nghỉ mát Mar-a-Lago Văn phòng của Trump ở Florida đã yêu cầu lực lượng này trả 396,15 USD mỗi đêm tiền thuê phòng kể từ ngày 20/1, khi cựu lãnh đạo rời Nhà Trắng và chuyển đến nơi này.

Kể từ ngày 30 tháng 4, thời điểm Các bài viết washington yêu cầu thông tin, tổng chi phí phòng đã tăng lên 40.011 USD.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết số tiền này dành cho một căn phòng duy nhất được sử dụng bởi các đặc vụ làm việc gần đó để bảo vệ Trump.

Trong khi các cựu tổng thống Dịch vụ bí mật Bảo vệ suốt đời, báo này lưu ý, rất hiếm khi xảy ra tình trạng cho thuê phòng trọ giá cao như vậy.

Ngân sách Hoa Kỳ thời Biden khác với thời Trump như thế nào?

Đây cũng là giá phòng mà Cơ quan Mật vụ phải trả khi ông Trump còn đương nhiệm. Trong khi lần này họ chỉ thuê một phòng nhưng số tiền tăng lên vì cựu lãnh đạo luôn ở lại qua đêm. Mar-a-Lago.

Chính quyền Washington đã chi hơn 2,5 triệu USD cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn của gia đình Trump trong nhiệm kỳ tổng thống của ông để các đặc vụ có thể ở gần phòng tổng thống khi đi công tác.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/mat-vu-my-tra-hon-40000-usd-tien-phong-de-bao-ve-ong-trump-1387178.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button