Kinh Doanh

Máy bán vàng miếng tự động đầu tiên đi vào hoạt động

Công ty này vừa đưa vào sử dụng máy bán vàng miếng tự động đầu tiên.

Máy bán vàng miếng đầu tiên được Gold.plus lắp đặt tại Novy Smichov, một trung tâm mua sắm ở Prague. Từ máy bán hàng tự động này, khách hàng có thể mua vàng miếng nặng từ 1 – 10 gam hoặc một ounce (31,1 gam) theo tỷ giá hối đoái phổ biến.

Theo ông Martin Stransky – Giám đốc Gold.plus, đây là chiếc máy tự động có một không hai trên thế giới. Mặc dù một số nhà bán lẻ ở các quốc gia khác, chẳng hạn như ở Dubai, đã thử nghiệm những chiếc máy tương tự trước đó nhưng chúng vẫn chưa thể mang lại chất lượng công nghệ và sự tiện lợi cho người dùng. Công ty có kế hoạch mở rộng các máy bán hàng tự động này.

Theo ông Martin Stransky, vàng đang trở thành một công cụ đầu tư hấp dẫn và an toàn không chỉ đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, mà còn đối với công chúng. Ngoài ra, ông Martin Stransky cũng cho biết, trong ứng dụng Gold.plus mới, người dùng sẽ có thể quản lý tài sản vàng của mình trên điện thoại di động cá nhân.

Ý tưởng về một chiếc máy bán vàng tự động tại các sân bay, sòng bạc và trung tâm mua sắm ở các thành phố lớn đã được lên kế hoạch từ 10 năm trước bởi một công ty đúc tiền ở Séc, nhưng không hiểu vì lý do gì mà ý tưởng này giờ đã trở thành hiện thực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/kinh-te/may-ban-vang-mieng-tu-dong-dau-tien-di-vao-hoat-dong-20210610061701574.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button