Du Lịch

Máy bay quay đầu vì khách tự ý lên khoang thương gia

Châu mỹThấy ghế hạng thương gia còn trống, hai hành khách từ hạng phổ thông nghĩ có thể sẽ được chuyển ghế trên máy bay.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của United Airlines vào ngày 21/1, trên hành trình bay từ New Jersey, Mỹ đến Tel Aviv, Israel. Sau khi bay được 90 phút, tiếp viên phát hiện 2 vị khách người Israel đã tự ý đổi ghế từ hạng phổ thông sang hạng thương gia.

Tiếp viên yêu cầu họ xuất trình vé của ghế hạng thương gia. Từ chối xuất trình vé, hai hành khách được yêu cầu quay lại chỗ cũ nhưng không hợp tác. Phi công quyết định quay đầu máy bay trở lại điểm xuất phát.

“Hạng thương gia còn nhiều chỗ nên họ tự nâng hạng. Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra trong khoảng một tiếng rưỡi”, hành khách Roi Lotan có mặt trên chuyến bay trả lời. Tin tức 12.

Dữ liệu FlightAware cho thấy chuyến bay đã quay đầu gần biên giới Hoa Kỳ-Canada.

Dữ liệu FlightAware cho thấy chuyến bay đã quay đầu gần biên giới Hoa Kỳ-Canada.

Cảnh sát có mặt ngay khi hạ cánh, chuyến bay đã bị hủy. Hãng xác nhận vụ việc và cho biết máy bay quay đầu do hành khách gây rối. Theo dõi CNN, Sở Cảnh sát Cảng New York chưa đưa ra bất kỳ cáo buộc nào đối với những hành khách gây rối. Tất cả các hành khách còn lại được cung cấp chỗ ở khách sạn miễn phí, phiếu ăn uống và sắp xếp chuyến bay mới đến Tel Aviv.

Trước đó, một chuyến bay của American Airlines từ Miami, Mỹ đến London, Anh cũng phải quay đầu sau một giờ vì hành khách không chịu đeo khẩu trang. Điều này vi phạm chính sách của hãng hàng không trong thời gian Covid-19.

Anh minh

Nguồn: https://vnexpress.net/may-bay-quay-dau-vi-khach-tu-y-len-khoang-thuong-gia-4420511.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button