Đời Sống

Máy giặt có thể đặt nhiều nơi nhưng tuyệt đối tránh vị trí này!


Máy giặt là vật dụng cần thiết và quan trọng đối với mỗi gia đình, cũng giống như tủ lạnh và các thiết bị điện quan trọng khác, vị trí đặt máy giặt cũng đóng vai trò quan trọng đối với phong thủy của cả ngôi nhà.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong nhà tuyệt đối không được đặt máy giặt nếu không sẽ phạm phong thủy. Vị trí này không được nhiều người biết đến nên rất hay bị thất lạc.

Không đặt máy giặt ngoài ban công

Đại đa số các gia đình hiện nay đều chọn đặt máy giặt ngoài ban công, một phần vì nhà chật hẹp, một phần khác là để tiện cho việc phơi quần áo ngay sau đó.

Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng đặt các thiết bị điện ngoài ban công hầu hết đều không tốt, bởi các thiết bị này rất dễ bị ảnh hưởng và hư hỏng bởi các yếu tố thời tiết.

Về mặt phong thủy, việc đặt máy giặt trên ban công xoay nếu không biết đặt hướng nào sẽ dễ phạm phong thủy. Do đó, nếu thực sự vẫn muốn đặt máy giặt ngoài ban công, bạn nên chú ý đặt ở góc Đông hoặc Đông Nam để hạn chế “lục sát”.

Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý nếu để máy giặt ngoài ban công thì cần phải che chắn cẩn thận, dây điện cũng cần được kiểm tra thường xuyên để tránh trường hợp chuột cắn dây làm hở điện, gây nguy hiểm cho người. cuộc sống của người dùng. sử dụng.

Không đặt máy giặt trong bếp gần khu vực nấu nướng

Theo các chuyên gia phong thủy, theo ngũ hành thì máy giặt sẽ quay về hành thủy và bếp sẽ sinh hỏa vượng. Đặt máy giặt gần bếp nấu sẽ gây xung khắc thủy và hỏa, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia đình, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nữ gia chủ.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ: Có thể đặt máy giặt ở nhiều nơi, nhưng tuyệt đối tránh vị trí này! - Ảnh 1.

Ngoài ra, dưới góc độ khoa học, việc đặt máy giặt trong bếp khiến các linh kiện bên trong máy giặt dễ bị hư hỏng do dầu mỡ hoặc muối ăn mòn.

Hơn nữa, hàng ngày khi thay quần áo, không phải lúc nào chúng ta cũng giặt. Nếu bạn để quần áo chất đống trong bếp sẽ khiến quần áo có mùi rất khó chịu, hơn nữa quần áo mới thay xong hoặc ướt mồ hôi nếu để trong bếp càng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Vì vậy, chúng ta không nên đặt máy giặt trong bếp, đặc biệt là không để gần bếp nấu. Nếu diện tích nhỏ trong nhà không còn chỗ nào khác để đặt máy giặt thì phải đảm bảo hệ thống thoát nước và phải đặt càng xa bếp nấu càng tốt.

Theo phong thủy, vị trí thích hợp nhất để đặt máy giặt là trong phòng tắm. Với điều kiện đặt máy giặt ở vị trí khô ráo, sạch sẽ và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ: Có thể đặt máy giặt ở nhiều nơi, nhưng tuyệt đối tránh vị trí này! - Ảnh 2.

Bởi theo ngũ hành, phòng tắm cũng thuộc hành thủy, đặt máy giặt ở đây càng vượng. Ngoài ra, việc tắm rửa, thay quần áo sau đó cho quần áo vào máy giặt vừa gọn gàng, sạch sẽ lại tiết kiệm được nhiều thời gian, đồng nghĩa với việc bạn không phải xách giỏ quần áo đi giặt lại nhiều lần. lần nữa.

Vì vậy, nếu phòng tắm nhà bạn có đủ điều kiện thì hãy đặt máy giặt trong phòng tắm vừa tiện dụng vừa sạch sẽ lại hợp phong thủy.

Tieu Lam

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button