Công Nghệ

“Máy giặt xanh” tại Việt Nam

Các gia đình hiện đại ngày càng ưa chuộng các sản phẩm có xu hướng nhanh, gọn, tiện tiêu dùng, bên cạnh mối quan tâm truyền thống về uy tín, chất lượng và giá cả. Từ điều hòa, tủ lạnh cho đến máy giặt, tất cả đều được tích hợp những tính năng và công nghệ giúp tăng hiệu suất đồng thời tối ưu hóa năng lượng.

Sống xanh đang là xu hướng đang lên

Trước những lo ngại về môi trường như sự nóng lên toàn cầu, lỗ thủng tầng ôzôn hay ô nhiễm không khí, việc chuyển thói quen tiêu dùng sang các sản phẩm thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng. . Đồng thời, với thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao, dân số trẻ đông đảo và tầng lớp trung lưu ngày càng tăng thì ưu tiên hàng đầu khi mua sắm không còn là vấn đề chi phí. Người tiêu dùng thông minh hướng tới lối sống xanh và bền vững, từ thực phẩm hàng ngày có nguồn gốc hữu cơ đến các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

"

Người Việt Nam ngày càng ưa chuộng các sản phẩm, tính năng thân thiện với môi trường

Khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen cho thấy có tới 86% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm từ các thương hiệu có tác động tích cực đến xã hội và môi trường (tỷ lệ trung bình của người tiêu dùng Việt Nam). Đông Nam Á là 76%. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến định hướng sản xuất của các nhãn hàng, thương hiệu. Hiện nay, các công ty sản xuất đồ gia dụng cũng đang hướng tới việc cung cấp những sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, bằng cách tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Hiện nay, hơn 80 quốc gia có tiêu chuẩn và nhãn cho các thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả. Ví dụ, hầu hết các thiết bị gia dụng tại Việt Nam đều được chứng nhận Nhãn Năng lượng của Bộ Công Thương, đặc biệt là các sản phẩm được dán tem Hiệu suất cao nhất có nghĩa là chúng sử dụng ít năng lượng nhất và tiết kiệm tốt nhất mỗi ngày. năm so với các thiết bị tương đương trên thị trường.

"

Các sản phẩm tiết kiệm năng lượng trên thị trường Việt Nam cũng được Bộ Công Thương chứng nhận

Rửa sạch nhưng vẫn phải xanh

Các thương hiệu máy giặt lớn tại Việt Nam như Panasonic đã hoạt động trong nhiều thập kỷ, phải chăng họ đã thích ứng với nhu cầu của thời đại và đi đầu về công nghệ – bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cùng với trách nhiệm với môi trường. Một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ Inverter kết hợp cảm biến thông minh Econavi và trí tuệ nhân tạo AI Smart, được ứng dụng trong các thiết bị như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa của Panasonic. . Sản phẩm được tích hợp công nghệ này có khả năng kiểm soát điện năng tiêu thụ, tránh lãng phí không đáng có.

n

"“Máy giặt xanh” tại Việt Nam - xu hướng tiêu dùng mới của người khôn ngoan - ảnh 3

Máy giặt xanh tại Việt Nam – Xu hướng mới của người tiêu dùng thông minh

Panasonic, thương hiệu hàng đầu về sản phẩm tiết kiệm điện, sở hữu những chiếc máy giặt ứng dụng công nghệ Inverter với hiệu quả vượt trội. Đối với những gia đình đông người, động cơ Panasonic TD Inverter được sử dụng trong máy giặt cửa trước có thể tạo ra công suất gấp 6 lần, mang lại kết quả giặt giũ cao hơn đồng thời tiêu tốn ít năng lượng hơn – Tiết kiệm đến 40% năng lượng so với dòng cũ. Với sự hỗ trợ của công nghệ này, các gia đình đông người sẽ không còn phải lo lắng khi hiệu quả giặt giũ vẫn được đảm bảo nhờ dòng nước mạnh, tiền điện hàng tháng không còn là gánh nặng mà quần áo vẫn được bảo vệ. đảm bảo nhờ tốc độ quay phù hợp.

Ngoài máy giặt cửa trên mới, Panasonic còn áp dụng công nghệ 3Di Inverter cho các dòng máy giặt cửa trước của mình. Điểm đặc biệt của công nghệ này là sự xuất hiện của nhân tố “trí tuệ nhân tạo” với 4 cảm biến thông minh tự động phát hiện tình trạng của quần áo, từ đó tối ưu hóa hoạt động. Mỗi lần giặt sẽ được điều chỉnh thông minh lượng nước và thời gian chạy phù hợp. Chưa kể, khi kết hợp với chương trình giặt ECONAVI, đây có thể coi là công nghệ tiết kiệm năng lượng đầu tiên trên thế giới được Panasonic áp dụng từ năm 2010, máy giặt mang lại hiệu quả vượt trội khi tiết kiệm 41% nước, 40% thời gian giặt thông thường và lên đến 71% điện năng.

"“Máy giặt xanh” tại Việt Nam - xu hướng tiêu dùng mới của người khôn ngoan - ảnh 4

Không chỉ sở hữu công nghệ 3Di tiết kiệm điện, dòng máy giặt cửa trước của Panasonic còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Tham khảo ngay chiếc máy giặt cửa trước NA-V95FX2LVT tích hợp công nghệ tiết kiệm điện của Panasonic cho gia đình bạn nơi đây.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/may-giat-xanh-tai-viet-nam-xu-huong-tieu-dung-moi-cua-nguoi-thong-thai-post1411572.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button