Du Lịch

Máy quay lén ‘bóc trần’ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, còn đâu vẻ đẹp ‘thần tiên tỷ tỷ’


Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao về nhan sắc của Lưu Diệc Phi, thông qua hàng loạt hình ảnh được quay lén. Theo đó, đây là khoảnh khắc được ghi lại hậu trường một buổi chụp hình.

Camera giấu kín 'lộ diện' nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, đâu là nhan sắc của 'thần tiên tỷ tỷ' vòng 1
Camera ẩn ‘tiết lộ’ vẻ đẹp thực sự của Lưu Diệc Phi, mỹ nhân ‘thần tiên tỷ tỷ’ đâu rồi

Tuy nhiên, thay vì vẻ đẹp “thần tiên tỷ tỷ” thường thấy, lần này nhan sắc thực sự của nàng “Cổ Cự Cơ” đã bị lộ tẩy, gây thất vọng với khoảnh khắc ngáp dài muốn rụng rời.

Camera giấu kín 'lộ diện' nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, đâu là nhan sắc của 'Thần tiên tỷ tỷ' 2
Pha ngáp muốn rớt cằm của Lưu Diệc Phi (ảnh chụp màn hình)

Qua đoạn clip được quay lén, có thể thấy Lưu Diệc Phi không đẹp như trong ảnh tự đăng. Thậm chí, có ý kiến ​​cho rằng ê-kíp của mỹ nhân họ Lưu đã lừa dối khán giả và chỉnh sửa ảnh quá đà. Giờ đây, nhờ đoạn clip quay lén, người ta mới được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của cô nàng.

Camera giấu kín 'lộ diện' nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, đâu là nhan sắc của 'thần tiên tỷ tỷ' 3

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng đây là hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, chụp ở góc chết khiến “thần tiên tỷ tỷ” trông như tăng cân, lộ rõ ​​chiếc cằm xấu xí. Vẻ đẹp của người con gái cũng có, Lưu Diệc Phi đã từng xinh đẹp nhưng sự tàn khốc của thời gian chẳng ai tha.

Camera giấu kín 'lộ diện' nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, đâu là nhan sắc của 'thần tiên tỷ tỷ' 4
Camera giấu kín 'lộ diện' nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, đâu là nhan sắc của 'thần tiên tỷ tỷ' 5
Gương mặt chảy xệ, kém săn chắc của Tiểu Long Nữ
Camera giấu kín 'lộ diện' nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, đâu là nhan sắc của 'thần tiên tỷ tỷ' 6 múi

Một số khác còn bình luận về khoảnh khắc ngáp không cẩn thận của Lưu Diệc Phi, cho rằng khó có thể nhận ra đây là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Nhìn mỹ nhân “Thần Điêu Đại Hiệp” tăng cân thấy rõ.

Camera giấu kín 'lộ diện' nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, đâu là nhan sắc của 'thần tiên tỷ tỷ' 7
Lưu Diệc Phi bị tố chỉnh sửa ảnh quá đà (ảnh internet)

Trang Sohu cũng chê Lưu Diệc Phi có đôi chân kém thon, nhất là khi nữ diễn viên mặc quần ngắn cũn cỡn, lộ khuyết điểm. Với góc chụp nghiêng, gương mặt của Lưu Diệc Phi cũng chảy xệ và kém săn chắc.

Camera giấu kín 'lộ diện' nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi, đâu là nhan sắc của 'thần tiên tỷ tỷ' 8

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi bị bóc mẽ nhan sắc thật, có thể nói những khoảnh khắc bị chụp lén của nữ diễn viên ít nhiều khiến nhan sắc của cô bị giảm sút đáng kể. Sau tất cả, không thể phủ nhận rằng nếu chuẩn bị chu đáo, Lưu Diệc Phi vẫn là một trong những đệ nhất mỹ nhân Cbiz khó ai có thể vượt mặt.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button