Thể Thao

Máy tập của Tiger Woods có gì đặc biệt?

Châu mỹ“Super Tiger” thực hành với màn hình phóng do anh ấy đồng phát triển với Full Swing.

gỗ đang sử dụng dòng Kit, giá gần 4.000 USD. Thiết bị này xuất hiện trong một đoạn video dài ba giây quay cảnh anh tập luyện trên thao trường Medalist vào ngày 21 tháng 11, sau 10 tháng dưỡng bệnh sau khi chiếc xe của anh bị mất lái ở gần Los Angeles. Vụ tai nạn khiến Woods gần như mất đi chân phải.

Woods thực hành với Full Swing Kit

Woods hiện là nhà đầu tư vào Full Swing. Hai bên đã cùng nhau phát triển Bộ tài liệu trong bốn năm qua. Nhiều ngôi sao PGA Tour và các nhà vô địch lớn như Jason Day, Gary Woodland, Jordan Spieth, Justin Rose cũng đang sử dụng bộ mô phỏng đánh gôn do Full Swing sản xuất.

Với máy Kit, golfer có thể đọc 16 dữ liệu sau mỗi cú đánh, bao gồm tốc độ bóng, tốc độ đầu gậy, góc tiếp xúc mặt gậy, góc phóng, độ cao đường đi của bóng, độ xoáy và khoảng cách bay.

Nhiều thiết bị hiện nay sử dụng các thuật toán để tính toán các thông số, và Kit được tích hợp radar Doppler. Thành phần này thường được sử dụng trong các phương tiện tự hành hoặc máy bay không người lái. Và như thế, nó có thể ghi toàn bộ cú đánh, từ khi tiếp xúc cho đến khi bóng dừng lại. Hành động được ghi lại bằng camera độ phân giải 4K.

Máy được trang bị màn hình độ phân giải cao, có thể phát thông số qua tai nghe bluetooth và đồng bộ dữ liệu với smartphone hoặc máy tính bảng.

Bộ dụng cụ nặng 1,8 kg, kích thước 25cm x 15cm, có pin lithium-ion hoặc hoạt động liên tục lên đến năm giờ khi sạc đầy và có thể dễ dàng bỏ vào túi câu lạc bộ.

Woods đã luyện tập với thiết bị Full Swing trước khi bị gãy chân trong một vụ tai nạn.  Ảnh: Sport Techie

Woods đã luyện tập với thiết bị Full Swing trước khi bị gãy chân trong một vụ tai nạn. Ảnh: Sport Techie

Woods đã sử dụng trình mô phỏng chơi gôn của Full Swing từ năm 2015, khi anh trở thành cổ đông. Đến năm 2017, anh ấy muốn công ty phát triển một “màn hình khởi động”. “Tôi đã yêu cầu phát triển một chiếc máy thực sự đáng tin cậy trong mọi cảnh quay. Và bây giờ sản phẩm tốt hơn mong đợi. Nó cung cấp cho tôi tất cả dữ liệu tôi cần để đạt được tiến bộ”, Woods cho biết tuần trước trên trang web. Golfweek.

Vào ngày 19 tháng 12, Woods và con trai Charlie, 12 tuổi, về nhì tại Giải vô địch PNC qua 36 lỗ ở Orlando. Đó là lần duy nhất Woods giành được giải thưởng trong năm nay.

Quốc Huy

.

Nguồn: https://vnexpress.net/may-tap-cua-tiger-woods-co-gi-dac-biet-4408759.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button