Thể Thao

Mbappe đạt thoả thuận gia nhập Real Madrid

Nhà môi giới cầu thủ tại Pháp, Bruno Santin xác nhận Mbappe đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Real Madrid. Trên Canal +, Satin chia sẻ: “Tôi có một nguồn tin chắc chắn rằng cả Mbappe và gia đình cậu ấy đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về việc chuyển đến Tây Ban Nha. Về nguyên tắc, một phần của thỏa thuận là ở phía cầu thủ, nhưng đội bóng Hoàng gia cũng cần sự đồng ý của PSG. “

Mbappe đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid - Ảnh 1.

Mbappe muốn gia nhập Real Madrid

Lúc này, PSG đang muốn giữ chân Mbappe. Đội chủ sân Parc Des Princes rất muốn ký hợp đồng mới với ngôi sao của mình có thời hạn đến năm 2025 với điều khoản lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, quá trình đàm phán đang đi vào bế tắc trong bối cảnh hợp đồng giữa hai bên chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022.

Real Madrid đã biến Mbappe thành mục tiêu chuyển nhượng số một của họ trong mùa hè này. Vấn đề lúc này là liệu Real Madrid có thể thuyết phục được PSG buông tay hay không, và đây là một nhiệm vụ rất khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/bong-da-quoc-te/mbappe-dat-thoa-thuan-gia-nhap-real-madrid-20210522105621328.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button