Thời Trang

Mbappe tuyên bố chỉ chơi cho Real Madrid nếu rời PSG

Theo dõi Mbappe Trao đổi với Thierry Henry: “Điều đó sẽ không dễ dàng, nhưng dù có chuyện gì xảy ra, tôi chắc chắn sẽ đến một câu lạc bộ lớn. Mọi người có thể sẽ hỏi tôi liệu tôi có thất vọng không (khi tôi rời đi PSG). Có lẽ là có, nhưng chỉ có một chút cảm giác ban đầu. Bởi vì tôi ra đi, nhưng không phải để cho một đội hạng ba thi đấu. “

Mbappe tuyên bố sẽ chỉ chơi cho Real Madrid nếu rời PSG - Ảnh 1

Mbappe nói chuyện với Thierry Henry phát trên kênh Amazon Prime

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Thierry Henry vừa phát sóng trên kênh Amazon Prime tại Pháp, Mbappe nói thêm: “Quyết định rời PSG của tôi được đưa ra khi tôi còn thi đấu ở Pháp EURO 2020 trong suốt mùa hè. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và hỏi ý kiến ​​bố mẹ, nhưng họ cho rằng tôi nên tập trung vào việc thi đấu. Tuy nhiên, có lẽ điều này đã ảnh hưởng đến việc khiến tôi không thể tập trung hoàn toàn ”.

Tại EURO 2020, Mbappe sút hỏng quả phạt đền quyết định trong loạt sút luân lưu khiến Pháp thua Thụy Sĩ 4-5 (3-3 trong trận chính), đồng thời bị loại sớm ở vòng 1/8. Sau trận thua, ngôi sao 22 tuổi bị báo chí Pháp chỉ trích dữ dội nhưng anh vẫn kiên quyết bảo vệ giá trị của mình khi thi đấu cho “Les Bleus”.

Mbappe nói thêm: “Tôi vẫn là cầu thủ có số đường kiến ​​tạo tốt nhất ở giải VĐQG Pháp và cả Premier League. Champions League. Điều đó nói lên rằng, tôi không phải là một cầu thủ ích kỷ, chỉ nghĩ đến việc ghi bàn. Tôi biết mình có thể làm tốt hơn, vì vậy tôi không quan tâm những gì mọi người nói về tôi không đúng sự thật. “

n

Mbappe tuyên bố sẽ chỉ chơi cho Real Madrid nếu rời PSG - Ảnh 2

Mbappe trong màu áo tuyển Pháp tại EURO 2020

Mbappe hiện đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với PSG, và sẽ được tự do đàm phán chuyển đến một câu lạc bộ mới từ đầu năm 2022 trước khi gia nhập vào mùa hè.

Theo tờ Marca, với lời thổ lộ muốn chơi cho một CLB lớn vừa được công bố, có vẻ như Mbappe đã xác định sẽ tiến hành đàm phán với Real Madrid từ ngày 1 tháng 1 năm 2022. Hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ kết thúc sau ngày 30 tháng 6 năm 2022.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/mbappe-tuyen-bo-chi-choi-cho-real-madrid-neu-roi-psg-post1408587.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button