Thể Thao

Mbappe tuyên bố rúng động, PSG ăn quả đắng

Kylian Mbappe đã xác nhận rằng anh sẽ rời PSG dưới dạng cầu thủ tự do, sau khi yêu cầu rời CLB vào mùa hè không được chấp thuận.

Hợp đồng của tiền đạo người Pháp với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021/22. Vì vậy, anh được phép đàm phán với các đội bóng bên ngoài nước Pháp từ đầu năm sau.

Mbappe phát ngôn gây sốc, PSG ăn trái đắng
Mbappe tuyên bố muốn rời PSG vào cuối tháng Bảy

Mbappe cho biết anh đã nói với các ông chủ của PSG về ý định rời sân Công viên các Hoàng tử vào mùa hè để giúp CLB thu phí chuyển nhượng.

Real Madrid cũng đưa ra lời đề nghị chiêu mộ Kylian Mbappe nhưng cuối cùng gã nhà giàu nước Pháp đã từ chối để tiền đạo 22 tuổi ra đi.

Mbappe kiên quyết không gia hạn hợp đồng với PSG. Do đó, cựu tiền đạo Monaco sẽ rời Paris vào mùa Hè 2022 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Anh chia sẻ trên kênh RMC Sport: “Tôi đã gửi đơn yêu cầu được ra đi vì thời điểm đó tôi không muốn gia hạn hợp đồng.

Tôi muốn PSG nhận phí chuyển nhượng và dùng số tiền đó để mua người thay thế. Đơn giản vì CLB đã cho tôi rất nhiều.

Trong bốn năm qua, tôi luôn hạnh phúc và vẫn vậy. Tôi đã nói rất sớm về tương lai để câu lạc bộ đưa ra phương án đối phó phù hợp.

Mbappe phát ngôn gây sốc, PSG ăn trái đắng
Mbappe sẽ rời PSG vào năm tới dưới dạng cầu thủ tự do

Tôi muốn ra đi với tư thế ngẩng cao đầu, vì vậy tôi sẵn sàng chung tay với PSG để tạo ra một cuộc chuyển nhượng tốt đẹp cho tất cả các bên. “

Mbappe tiếp tục: “Mọi người nói rằng tôi đã từ chối sáu hoặc bảy lời đề nghị gia hạn, rằng tôi không muốn nói chuyện với Giám đốc Leonardo. Tất cả đều sai sự thật.

Thật vậy, tôi đã thông báo rằng tôi muốn đi từ khá sớm. Vì vậy, tôi đã rất thất vọng khi câu lạc bộ thông báo rằng ‘Mbappe đã yêu cầu chuyển nhượng vào tuần cuối cùng của tháng 8’.

Câu nói đó hoàn toàn sai lầm. Nó khiến tôi cảm thấy như bị biến thành một tên trộm. Trên thực tế, tôi đã thông báo cho câu lạc bộ từ rất sớm, vào cuối tháng Bảy. “

* An Nhi

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/mbappe-tuyen-bo-rung-dong-psg-an-qua-dang-780277.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button