Giải Trí

MC Diễm Quỳnh thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm giám đốc VFC

Nguồn tin của VietNamNet xác nhận, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh sẽ chính thức trở thành giám đốc VFC từ ngày 1/10, thay cho giám đốc Đỗ Thanh Hải.

Từ ngày 1/10, nhà báo Diễm Quỳnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam thay cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

MC Diễm Quỳnh thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm giám đốc VFC
MC Diễm Quỳnh là gương mặt kỳ cựu của VTV.

MC diem Quynh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong nhiều năm qua, qua các chương trình Trò chơi âm nhạc (giai đoạn những năm 2000), Tạp chí MTV, Giai điệu tự hào, Mùa tái ngộ, Gánh hàng thanh xuân ,.… Cô được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh thiếu niên của VTV6 từ tháng 8/2017.

Trước đó, ngày 25/9/2020, đạo diễn Đỗ Thanh Hải được Thủ tướng Chính phủ quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, nhưng ông vẫn giữ chức vụ Giám đốc VFC cho đến nay.

MC Diễm Quỳnh thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm giám đốc VFC
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

VFC dưới sự chỉ đạo của giám đốc Đỗ Thanh Hải Những năm gần đây, lĩnh vực phim truyền hình Việt Nam có sự bứt phá với hàng loạt dự án đáng chú ý như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Hoa hướng dương, Hương vị tri kỷ ....

Các dự án phim của VFC phát sóng trên khung giờ vàng VTV từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên các kênh VTV1, VTV3 và được khán giả đón nhận rất nhiệt tình.

Mỹ – Anh

MC Anh Tuấn nói về Diễm Quỳnh: Nhiều khi cãi nhau cũng hay!

MC Anh Tuấn nói về Diễm Quỳnh: Nhiều khi cãi nhau cũng hay!

“Đó cũng là khoảng thời gian rất đẹp trong nghề MC khi chúng tôi được dẫn nhiều chương trình ca nhạc cùng nhau và có nhiều kỷ niệm với nghề”, MC Anh Tuấn nhớ lại tuổi trẻ sôi nổi khi làm việc với Diễm Quỳnh.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/mc-diem-quynh-thay-dao-dien-do-thanh-hai-lam-giam-doc-vfc-777076.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button