Giải Trí

MC Hồng Phúc nói gì khi bất ngờ chuyển sang nghề nail?

[

MC Hồng Phúc nói gì khi bất ngờ chuyển sang vẽ móng?  - 1.  ảnh

Hồng Phúc chiếm được cảm tình của khán giả với khả năng dẫn dắt và ứng biến tốt

Mới đây, khi TP.HCM trở lại “bình thường mới”, MC Hồng Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật để kỷ niệm chặng đường 20 năm làm nghề của mình. Được biết, Hồng Phúc gây ấn tượng với khán giả khi tham gia dẫn chương trình nhiều chương trình như Hãy chọn đúng giá, Robocon Việt Nam, Như chưa hề có cuộc chia ly… và nhiều bản sao Tin tức sau đó VTV. Với phong cách đa dạng, khả năng ứng biến tốt, suốt 2 thập kỷ qua, anh luôn chiếm được cảm tình của mọi người. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò diễn viên và đóng phim truyền hình ăn khách.

MC Hồng Phúc nói gì khi bất ngờ chuyển sang vẽ móng?  - 2.  ảnh

Nam MC cho biết, chính sự yêu mến của mọi người là động lực để anh gắn bó với nghề 20 năm

Xem lại hành trình nghệ thuật của tôi, Hồng Phúc Xúc động chia sẻ: “20 năm vào nghề, Hồng Phúc may mắn vì luôn được khán giả đồng hành và yêu mến. Đó là động lực để tôi trụ lại với nghề. 20 năm tuy không phải là quá dài nhưng với tôi là đủ. nhiều kinh nghiệm với nghề và ít nhiều mang đến cho khán giả những chương trình ý nghĩa. “

Cũng tại buổi gặp gỡ, Hồng Phúc bất ngờ tiết lộ mình có “nghề tay trái”. Tôi vừa hoàn thành khóa học 800 giờ Đinh. Dù bận rộn với công việc nhưng nam MC vẫn theo đuổi nghiêm túc và tốt nghiệp loại ưu. Nói về lý do đột ngột thay đổi công việc, MC Vui lòng chọn giá phù hợp “Nghề nào cũng cao quý. Hồng Phúc từng chứng kiến ​​trong giới nghệ thuật, nhiều nghệ sĩ có nghề phụ, họ kinh doanh rất mát tay. Đợt dịch bệnh vừa qua, nghệ sĩ mất show, Hồng Phúc cũng ở nhà phụ vợ bán hàng online. Vì vậy, Hồng Phúc cảm thấy có một công việc phụ là rất có ích cho người nghệ sĩ ”.

n

MC Hồng Phúc nói gì khi bất ngờ chuyển sang vẽ móng?  - 3.  ảnh

Anh ấy nghĩ rằng có một công việc phụ giúp nghệ sĩ

“Người thân của Hồng Phúc làm nghề này có thu nhập ổn định nên Phúc cũng muốn thử sức. Nếu tôi không có một công việc hoặc kỹ năng sống khác, tôi rất hạnh phúc ”, anh nói thêm.

Khi được hỏi về việc “làm MC nổi tiếng nhưng chuyển sang làm nail thì có sợ bị mất hình ảnh không”, Hồng Phúc thẳng thắn: “Mình không xấu hổ gì cả, nghề nào cũng cho mình thu nhập, nuôi sống gia đình. Hơn nữa, nail nghề là nghề làm đẹp cho đời, Phúc vui vẻ và đam mê công việc của mình, hiện tại Phúc đã hoàn thành xong khóa học, tương lai nếu có điều kiện và thời gian thì có thể tự mở tiệm nail cho mình, không phải lo công việc. cũng là niềm vui, Phúc sẵn sàng làm việc cho bạn bè và người thân, nếu họ cần thì không việc gì phải ngại ”.

Nói về dự định trong tương lai, Hồng Phúc cho biết sau khi web drama ra mắt vào năm ngoái, anh muốn bộ phim Công việc phụ Sắp tới sẽ là kênh chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho mọi người. Nam MC đặt nhiều tâm huyết vào nghề nail và luôn nghiêm túc với công việc dẫn chương trình của mình.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/mc-hong-phuc-noi-gi-khi-bat-ngo-chuyen-sang-nghe-nail-post1405645.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button