Tin Tức

MC Phan Anh đã sao kê 5 năm trước, ‘Nếu thấy dấu hiệu tôi ăn chặn từ thiện, hãy tố cáo’


TPO – Giữa tranh cãi từ thiện của các nghệ sĩ, MC Phan Anh đăng đàn nhắc nhở anh bị chỉ trích vì ăn cắp tiền từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm 2016.

Thời gian gần đây, dư luận rất quan tâm đến việc kêu gọi từ thiện thiếu minh bạch của các nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh …

Trước sự hoài nghi và chỉ trích của khán giả, ngày 7/9, Trấn Thành đã đăng đàn hơn 1000 phát ngôn để chứng minh mình không “ăn cắp” tiền ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020.

Một cái tên khác được nhắc đến trong scandal từ thiện là Phan Anh. Tháng 10/2016, nam MC đăng đàn quyên góp 24 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ, anh cũng bị chỉ trích vì sử dụng tiền từ thiện sai mục đích.

Cách đây 5 năm, MC Phan Anh từng tuyên bố 'Nếu thấy dấu hiệu tôi ăn cắp từ thiện thì báo cho' ảnh 1

MC Phan Anh bất ngờ lên tiếng về tuyên bố từ thiện của mình trong năm 2016

Bị gọi tên suốt mấy ngày qua, tối 8/9, Phan Anh vừa có những chia sẻ gây chú ý trên Facebook cá nhân. Anh viết: “Mấy hôm trước có mấy bạn vào Facebook trêu chọc và hỏi thăm MC Lu … Đôi khi lời nói của bạn hơi nặng nề, nhưng như mọi khi, mình xin phép được đáp lại bằng những nụ cười, vì mất rất nhiều thời gian để nói chuyện riêng với từng người!

Tuy nhiên, nếu tôi phải nói bất cứ điều gì với bạn, điều tôi muốn nói là tôi thành thật xin lỗi! Tôi rất tiếc vì tôi không biết cách tốt nhất để các bạn hiểu, hiểu, hiểu được những gì tôi và người bạn đời đã chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy. Tôi nghĩ, nếu “vì nghe ai đó nói, đọc ở đâu đó ..” mà bạn không hiểu đúng, bạn gay gắt với tôi cũng dễ hiểu thôi. Cũng vì thương bà con, vì muốn số tiền quyên góp được sử dụng đúng chỗ, cần minh bạch đúng không? Tôi cũng giống như bạn! “

Cách đây 5 năm, MC Phan Anh từng tuyên bố 'Nếu thấy dấu hiệu tôi ăn cắp từ thiện, hãy báo cáo' ảnh 2

6.5 ký giấy tờ chứng từ Phan Anh đã lưu giữ trong 5 năm. Tôi giữ nó để minh bạch nếu bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào muốn kiểm tra

Nam MC cho biết trong thời điểm dư luận đang xôn xao vì chuyện làm từ thiện của giới nghệ sĩ, anh đã chứng minh bản thân minh bạch và khẳng định mình đã phát ngôn từ 5 năm trước. Không chỉ công khai bản kê khai, mà tất cả các khoản thu chi của hoạt động chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung cũng được anh lưu giữ và đăng tải công khai trên website.

“Bây giờ cho phép tôi hỏi thông tin để những người chưa biết biết! Để nếu ai đó còn cảm thấy khó chịu, ngứa mắt, không vui khi thấy một “nhân vật ăn cắp tiền” vẫn lảng vảng thì sẽ có thêm hồ sơ để phân xử ”, Phan Anh nói.

Cách đây 5 năm, MC Phan Anh từng tuyên bố 'Nếu thấy dấu hiệu tôi ăn cắp từ thiện, hãy báo cáo' ảnh 3
Cách đây 5 năm, MC Phan Anh từng phát biểu 'Nếu thấy dấu hiệu tôi ăn cắp từ thiện, hãy báo cáo' ảnh 4

Các chương trình từ thiện của Phan Anh

MC sinh năm 1981 khẳng định: “Các bạn hãy theo dõi, ‘soi’ kỹ. Nếu các bạn thấy có dấu hiệu nào cho thấy tôi ăn cắp từ từ thiện XIN VUI LÒNG CHO TÔI, VUI LÒNG GỌI TÔI .. cho cảnh sát, cho tòa án hoặc cho giới truyền thông. Tôi sẵn sàng để dành thời gian cho tất cả chúng. ”

Trong thời gian tới, Phan Anh xin tiếp tục chấp nhận mọi lời chỉ trích, xúc phạm, chửi bới … dù có gay gắt đến đâu mà không phật lòng. “Tôi đã chờ đợi 5 năm, và tôi sẽ tiếp tục giữ hơn 6kg tài liệu này trong 5 năm hoặc hơn nữa để báo cáo, trình bày và giải thích cho tất cả mọi người”, nam MC nói.

Hà Trang

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button