Video

MC Thành Trung gây tranh cãi vì phát ngôn tục tĩu về vụ Hoa khôi Báo chí, đáp trả gay gắt khi bị nhắc đến NS Đức Hải?


MC Thành Trung là một trong những gương mặt nổi tiếng “cai quản” nhiều chương trình nhưng cũng không ít lần khiến dư luận dậy sóng vì những phát ngôn không đúng mực trên mạng xã hội. Hôm nay (21/7), trên trang Facebook cá nhân của mình, MC Thành Trung đã đăng tải dòng trạng thái lên án hiện tượng xấu trong mùa dịch được cho là liên quan đến vụ việc nổi cộm vừa qua liên quan đến cô Bảo. chí mạng. Đồng thời kêu gọi mọi người đoàn kết, đồng lòng chống lại nạn dịch. Tuy nhiên, cách dùng từ ngữ quá thô tục và phản cảm của nam MC đã gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đáng chú ý trong phần bình luận, một người chỉ trích Thành Trung và nhắc đến NS Đức Hải: “Cô lại muốn theo anh Đức Hải phải không? Nghệ sĩ là người của công chúng. Tôi rất quý trọng tài đức của anh, nhưng lần này anh đã nói không đúng”. Thấy vậy, nam MC đã chửi lại tài khoản này khiến nhiều khán giả phẫn nộ hơn: Bạn sợ cái quái gì? Bảo ai đó vào đây và ăn thịt tôi … ”

Không chỉ netizen khác mà rất nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra bất bình và phản cảm trước cách nói của MC nổi tiếng. Một số tài khoản đã để lại bình luận khuyên Thành Trung nên chú ý đến điều tiếng trên mạng xã hội vì anh là người của công chúng. Tuy nhiên, tất cả đều bị nam MC phản đối kịch liệt 1 chọi 1. Hiện tại, dòng trạng thái của Thành Trung vẫn thu hút sự quan tâm của dân mạng và gây ra làn sóng tranh cãi khắp nơi trên mạng.

    MC Thành Trung gây tranh cãi vì những phát ngôn tục tĩu về vụ Hoa hậu Báo chí phản ứng gay gắt khi được nhắc đến NS Đức Hải?  - Ảnh 1.

MC Thành Trung chia sẻ quan điểm về tinh thần chống dịch nhưng lại gây tranh cãi vì dùng từ ngữ thô tục, phản cảm

    MC Thành Trung gây tranh cãi vì những phát ngôn tục tĩu về vụ Hoa hậu Báo chí phản ứng gay gắt khi được nhắc đến NS Đức Hải?  - Ảnh 2.

Thành Trung vẫn chưa xóa bài đăng của mình dù bị nhiều khán giả chỉ trích

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Thứ hai

Luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button