Giải Trí

MC Thùy Linh chia sẻ cuộc sống hạnh phúc cùng chồng

‘Ngọt ngào là khi anh ấy đi chợ, chuẩn bị đồ ăn, cổ vũ mình nấu nướng rồi dọn dẹp, rửa bát. Anh ấy luôn nhẹ nhàng ôm tôi và vỗ về tôi sau mỗi lần cãi vã ”, MC Thùy Linh chia sẻ.

Chồng tôi và tôi đều thay đổi hướng tốt hơn

– Sau hơn 10 tháng kết hôn, cuộc sống vợ chồng có gì khác so với tưởng tượng của chị? Thùy Linh?

Cuộc sống hôn nhân hiện tại của tôi mỗi ngày một nhiều niềm vui, sự thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn. Tôi cảm thấy cả hai tốt hơn từng ngày. Tôi và vợ không có quá nhiều thay đổi và bất ngờ vì đến với nhau khi cả hai đều đã chín chắn, trưởng thành và tự lập trong cuộc sống.

Thay đổi lớn nhất có lẽ là bây giờ hầu như mọi thứ đều được làm theo cặp, nhà lúc nào cũng có 2 người thay vì 1 người như trước. Vì vậy, một số thói quen của tôi cũng khác. Tôi thích nấu ăn, kỹ năng nội trợ của tôi ngày càng tốt hơn. Tôi học cách ăn ngủ, sinh hoạt điều độ, khoa học hơn.

MC Thùy Linh VTV: Chồng luôn dịu dàng ôm tôi sau mỗi lần cãi vã

– Nhiều người nói khi lấy nhau, khi yêu, chồng chị có thay đổi gì sau khi cả hai đã về chung một nhà?

Khi còn độc thân, ngoài công việc, anh Hiếu thường tụ tập với bạn bè và không tránh khỏi những cuộc nhậu về khuya. Từ khi lấy chồng, thói quen đó giảm hẳn, hầu như không còn. Bây giờ tôi phải động viên anh ấy: Bạn có thỉnh thoảng đi chơi với bạn bè của mình không?.

Nếu như trước đây, anh Hiếu không nghĩ nhiều đến việc tiết kiệm, chi tiêu thì nay anh đang áp dụng cách quản lý chi tiêu và tích lũy có kế hoạch và khoa học hơn. Một điều nữa tôi rất vui vì đã góp phần vào sự thay đổi của anh ấy là chồng tôi ngày càng chỉn chu, nghiêm túc và tập trung vào công việc chuyên môn – diễn xuất. Điều này giúp cuộc sống hiện tại của chúng ta luôn tươi mới, thú vị và đầy động lực.

– Lấy chồng trẻ thì thường phải chiều chuộng chị em chồng.

Vợ gì mà không muốn được chồng cưng chiều. Vì vậy, hãy yêu thương và chiều chuộng chồng tôi, sau đó tất cả các hương xạ hương tự nhiên. Tôi thường đặt vị trí của mình vào người khác để xem lời nói và hành động của mình với đối phương có phù hợp hay không. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi của bạn tất nhiên là: Cả hai cách. Nhưng thực sự, tôi thấy mình được anh cưng chiều nhiều hơn, luôn được anh nhường nhịn, dỗ dành. Nhưng cũng phải thôi, vì em là phụ nữ, yếu đuối, mong manh, cần được che chở.

Anh ấy luôn tôn trọng mọi mong muốn, quyết định của tôi và ủng hộ hết mình. Nếu anh ấy đi làm về sớm, anh ấy sẵn sàng đi chợ, nấu cơm và làm việc nhà. Hay khi tôi đi làm về mệt, anh ấy bất ngờ xuất hiện mang đồ ăn cho tôi. Tôi luôn cảm nhận được sự quan tâm ấm áp, tình yêu thương chân thành và cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên.

MC Thùy Linh VTV: Chồng luôn dịu dàng ôm tôi sau mỗi lần cãi vã

– Sau lễ cưới là khoảng thời gian xa cách vì dịch bệnh, thời gian này chị ở nhà nhiều như thế nào với anh chị em?

Rất nhiều công việc của chúng tôi đã phải tạm dừng trong thời gian bị khóa. Nhưng mặt khác, chúng tôi có nhiều thời gian hơn để làm việc cùng nhau. Chúng tôi cùng nhau nấu ăn, chuẩn bị những món ăn mới, cùng nhau xem phim, nghe nhạc, quay những clip vui nhộn để đăng tải lên mạng xã hội, đọc sách, tìm hiểu thông tin và trao đổi những vấn đề hai bên cùng quan tâm. , bổ sung kiến ​​thức cho nhau. Điều tôi thích nhất là chúng tôi học và thực hành thiền cùng nhau. Điều này giúp chúng ta học cách bình tĩnh lại, gạt lo lắng sang một bên, hướng tới góc nhìn tích cực, tập trung hơn vào hiện tại và tích lũy năng lượng tốt. Vì vậy, nói vượt cạn là thời kỳ khó khăn là đúng, nhưng coi đây là thời điểm lý tưởng ở nhà để khám phá và hoàn thiện bản thân thì càng đúng.

– Ở nhà nhiều, anh chị có bao giờ chán và cãi nhau không?

Khả năng kiềm chế và nhường nhịn của anh Hiếu tốt hơn tôi. Anh ấy làm rất tốt việc đơn giản hóa mọi thứ. Trong mọi cuộc tranh cãi, anh Hiếu luôn dừng lại trước và chủ động hòa giải. Nhưng thực ra em cũng phải biết quan sát, quan sát và nghĩ đến cảm xúc của người đàn ông của mình thì mới có điểm dừng. Đó cũng là lý do từ khi yêu nhau đến giờ được khoảng 2 năm, chúng tôi không biết cãi vã, giận nhau là gì.

MC Thùy Linh VTV: Chồng luôn dịu dàng ôm tôi sau mỗi lần cãi vã

Chúng tôi tôn trọng nhau, chỉ có những cuộc tranh luận mới dừng lại đúng lúc. Bình yên từ bên trong sẽ đến khi chúng ta có thể gạt bỏ những nghi ngờ, soi xét và suy luận sang một bên để giữ trọn niềm tin cho nhau. Sống chậm lại một chút để kiểm soát cảm xúc, lời nói, hành động, hạ cái tôi xuống và suy tư, chúng ta sẽ có lòng bao dung và độ lượng. Và chất xúc tác để luôn thấy mình và người ấy thú vị không gì tuyệt vời hơn là làm mới tình yêu bằng những bất ngờ nho nhỏ, thậm chí là làm mới bản thân khi cập nhật, học hỏi và chăm sóc bản thân. tốt. Tôi luôn nghĩ về những “chất liệu” đó và háo hức trau dồi cuộc sống của mình.

Luôn sẵn sàng làm cha mẹ

– Có vẻ như sau khi kết hôn, mọi thứ với Thùy Linh đều thuận lợi hơn?

Thực ra, mọi người thấy tôi không còn “cuồng” làm việc và chạy show như trước. Những ưu tiên sự nghiệp chính của tôi lúc này là gia đình, làm vợ và chuẩn bị cho việc làm mẹ sau này. Sự nghiệp đó quả thật bây giờ suôn sẻ và hạnh phúc, với công việc chính của tôi ở đài truyền hình vẫn ổn định. Bình yên bên gia đình và được làm công việc mình đam mê, gọi là “thân bại danh liệt” cũng đúng.

MC Thùy Linh VTV: Chồng luôn dịu dàng ôm tôi sau mỗi lần cãi vã

– Công việc bận rộn phải đi sớm về khuya, chồng chị chia sẻ và hỗ trợ chị như thế nào?

Trong một số lịch trình bắt buộc, tôi còn phải đi xa, đêm khuya, anh Hiếu luôn quan tâm, động viên, sẵn sàng đưa đón. Nhiều lần anh ấy còn mang đồ ăn về nhà cho tôi, thậm chí cho tôi ăn khi tôi đang tập trung giải quyết công việc. Mọi người hãy hiểu cho nhau, trong một thời gian ngắn, mọi khó khăn sẽ qua đi và mọi thứ sẽ thuận theo tự nhiên.

– Điều gì ngọt ngào nhất, ý nghĩa nhất mà anh ấy quan tâm đến bạn khi bạn mệt mỏi, căng thẳng vì công việc?

Đó là sự chia sẻ, thấu hiểu và cảm giác an toàn. Thật ấm áp khi trong mọi khoảnh khắc, mình luôn cảm thấy yên tâm khi có một người bạn đồng hành về tinh thần và tình cảm, dù người đó có ở bên hay không. Chúng ta có thể nói về bất cứ điều gì và cùng nhau tìm ra giải pháp. Mong muốn và sẵn sàng chăm sóc nhau từ những điều nhỏ nhặt. Thật ngọt ngào khi bạn ra khỏi nhà vào sáng sớm mà tôi vẫn đang ngủ, bạn phải hôn tôi tạm biệt dù tôi có biết hay không. Ngọt ngào là khi anh ấy đi chợ, chuẩn bị đồ ăn, cổ vũ tôi nấu ăn rồi anh ấy dọn dẹp, rửa bát. Thật ngọt ngào khi anh ấy luôn chủ động nhẹ nhàng ôm tôi và vỗ về tôi sau tất cả những lần cãi vã của chúng tôi. Ngọt ngào là nắm chặt tay nhau mọi lúc mọi nơi kể cả khi ta say giấc nồng, để cùng nhau tiếp tục tin tưởng và mơ về những điều ngọt ngào không giới hạn. Vì vậy những mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống của tôi có thể được giảm bớt và nhanh chóng tìm ra cách giải quyết.

– Nhiều người kết hôn với kế hoạch 2-3-5 năm, còn bạn thì sao?

Tôi và chồng rất sẵn sàng có con khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhiều cặp vợ chồng trẻ kết hôn sớm có nhiều thời gian để tận hưởng thời kỳ vợ chồng. Trước đó, tôi và vợ đều có thời gian dài cống hiến cho công việc. Giai đoạn này chúng ta muốn ưu tiên gia đình và muốn làm cha mẹ, sẵn sàng đón nhận sự ban tặng của thiên nhiên. Và đặc biệt khi nó thú vị trong tương lai.

Clip Thùy Linh từng tâm sự về chồng khi mới yêu:

Han Che

MC Thùy Linh VTV tình tứ bên chồng kém 5 tuổi

MC Thùy Linh VTV tình tứ bên chồng kém 5 tuổi

MC Thùy Linh bên chồng những ngày xa cách. Cưới nhau đầu năm, vợ chồng luôn ngọt ngào, tận hưởng cuộc sống “vợ chồng son”.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/mc-thuy-linh-chia-se-cuoc-song-hanh-phuc-cung-chong-786591.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button