Đời Sống

Mẹ bất cẩn lái ô tô cán con trai 4 tuổi: Xin đừng ném đá người mẹ bất hạnh

Chuyện đau lòng nhất hôm qua xảy ra ở Thái Nguyên. Người mẹ trong một phút “não cá vàng” đã vô tình đụng phải cậu con trai 4 tuổi và cậu bé đã không qua khỏi. Thực sự bị ám ảnh!

Theo các nhân chứng, người mẹ đang lái xe cùng con trai 4 tuổi trên đường thì bị anh này tấp vào lề, dừng lại rồi chạy vào cửa hàng tạp hóa để mua đồ. Camera gia đình cho thấy, khi người mẹ mua sắm xong lên xe, không cẩn thận kiểm tra xem con trai còn ngồi trên đó không mà lập tức cho xe nổ máy.

Đứa trẻ đứng trên vỉa hè thấy mẹ lên xe nổ máy chạy đến đập cửa ghế sau nhưng người mẹ dường như không cảm nhận được tiếng gõ, vẫn phóng xe bỏ chạy.

Trong cơn hoảng loạn, đứa trẻ chạy ra đầu xe với hy vọng mẹ sẽ nhìn thấy, nhưng điều ước của nó đã không thành hiện thực mà ngược lại, đó cũng là giây phút cuối cùng nó được gọi: Mẹ ơi!

Nhiều cư dân mạng đã chửi bới, xúc phạm người mẹ tội nghiệp này. Nhưng, hãy dừng lại 1 phút để suy nghĩ, đặt mình vào vị trí của người mẹ tội nghiệp ấy, thì chắc chắn chúng ta sẽ không buông ra những lời ác ý.

Vô tình lướt qua con trai 4 tuổi: Xin đừng ném đá người mẹ bất hạnh
Hình ảnh cắt từ clip.

Tất nhiên, dù lý do là gì thì người mẹ cũng đáng trách. Nhưng, phụ nữ à, khó thật đấy. Nhiều người sau khi sinh con lại trở thành “não cá vàng” và đừng quên… Di chứng “sau sinh” đối với phụ nữ thật đa dạng, chẳng có bà mẹ nào sinh xong mà “khôn”, nảy lộc ”. so với khi độc thân.

Có thể người mẹ đó cũng “não cá vàng” như vô số chị em khác, rồi có thể áp lực công việc, hay căng thẳng vì chuyện gì đó mà đầu óc không thực sự tỉnh táo nên quên khám cho con.

Ai cũng sẽ mắng rằng người mẹ ấy là đồ vô tướng, cẩu thả, “thiểu não” … Nhưng tôi vẫn muốn nói lại, hãy đặt vị trí của mình vào người phụ nữ đó, lúc này có lẽ bạn chưa muốn buông tay. những lời cay đắng.

Người mẹ ấy, chắc chắn kiếp này mẹ không còn được sống trong những giây phút bình yên. Một đứa con quý giá ra đi vì bệnh tật, vì tai nạn do người khác gây ra đã là nỗi đau cả đời, huống chi bản thân tôi. Đứa trẻ phải bỏ mạng dưới bánh xe do chính tay mình cầm lái, còn gì đau đớn hơn thế, còn gì khủng khiếp hơn, còn gì đáng tiếc hơn ???

Ngay cả người mẹ đó sau này cũng cần đến bác sĩ tâm lý để có thể sống nốt quãng đời còn lại, vì đó chắc chắn sẽ là một cuộc đời u ám trong sự dày vò thường trực.

Quá nhiều tiếc nuối và phiền muộn. Tôi chỉ trong một phút không kiềm chế được cảm xúc, dùng thước đánh con mà cả đêm không ngủ được, thậm chí mấy ngày sau tôi vẫn ân hận … huống chi đây, mẹ là người gây ra. cái chết của đứa con của họ.

Đó là sự giằng xé và quằn quại đau đớn nhất. Các bạn xem clip mà thấy đau thì nỗi đau của người mẹ còn gấp 1 tỷ lần. Vì vậy, đừng ném đá cô ấy nữa.

Tuy nhiên, sau sự việc này, chúng ta cần suy nghĩ lại về cách điều khiển ô tô khi có trẻ nhỏ. Thứ nhất, nếu chỉ có hai người, hãy luôn yêu cầu trẻ vào ghế bảo vệ trẻ em và thắt dây an toàn. Sự hiện diện thường xuyên của bạn sẽ nhắc nhở tôi rằng bạn đang ở bên tôi.

Thứ hai, khi đi cùng con, hãy luôn kéo con đi cùng nếu bạn dừng xe để mua hoặc bán thứ gì đó, để tránh “bỏ quên” con, hoặc để tránh tai nạn, thậm chí là tránh bị bắt cóc, v.v.

Thứ ba, có nhiều người vẫn để xe chạy, chỉ chạy vào mua đồ rồi chạy ra – đây là hành vi cực kỳ nguy hiểm nếu trên xe có trẻ nhỏ. Vì vậy, bạn nhất định phải tắt máy, lôi trẻ ra khỏi xe để mua bán gì đó rồi quay lại nổ máy và tiếp tục …

Mọi thứ cần phải rất cẩn thận.

Ngô Bá Lục

Bạn có điều gì muốn chia sẻ về câu chuyện này không? Hãy gửi nó cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bình luận ở cuối bài viết. Các bài viết về vấn đề “não cá vàng” xin gửi về địa chỉ email bandoisong@vietnamnet.vn. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa và đăng trên VietNamNet nếu phù hợp. Xin chân thành cảm ơn!

Bé trai 4 tuổi tử vong khi đuổi theo xe mẹ vừa di chuyển

Bé trai 4 tuổi tử vong khi đuổi theo xe mẹ vừa di chuyển

Đoạn video ghi lại cảnh bé trai chạy theo ô tô đang di chuyển thì bị ô tô tông đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/me-bat-can-lai-o-to-can-con-trai-4-tuoi-xin-dung-nem-da-nguoi-me-bat-hanh-795090.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button