Đời Sống

Mẹ đòi đi 300km về quê đóng tiền điện, Thủy Tiên xử lý trong nốt nhạc

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên kể chuyện mẹ cô vừa vào TP.HCM chơi vài ngày đã định về Kiên Giang chỉ vì… quên đóng tiền điện.

Thủy Tiên nổi tiếng là người hiếu thảo trong làng giải trí Việt. Cuộc sống khốn khó từ nhỏ khi bố mất sớm, hai mẹ con nương tựa vào nhau nên đối với Thủy Tiên, mẹ luôn là điều quan trọng nhất. Cô từng chia sẻ “mẹ là người mà tôi yêu quý và kính trọng nhất”.

Mẹ đòi về quê 300km để đóng tiền điện, Thủy Tiên xử lý trong nốt nhạc

Thủy Tiên được biết đến là một ca sĩ có tấm lòng cao cả có nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng

Sau này, khi đã thành danh, có tiền tài, danh vọng, việc đầu tiên Thủy Tiên làm là báo hiếu cho mẹ. Cô xây nhà cho mẹ ở quê, đồng hành cùng mẹ trong các hoạt động từ thiện. Do công việc kinh doanh bận rộn nên mẹ ruột của Thủy Tiên ở Kiên Giang là chính, thỉnh thoảng mới có thời gian về thăm vợ chồng cô và cháu gái Bánh Gạo.

Mới đây, dù mới vào Sài Gòn được 2-3 ngày nhưng mẹ tôi nhất quyết đòi về. Khi được hỏi, cô ấy yêu cầu quay lại thanh toán tiền điện. Chị lo lắng việc “cắt điện” sẽ ảnh hưởng đến nhà yến của gia đình. Muốn mẹ ở lại chơi với con cháu nhiều hơn một phần, Thủy Tiên rất tiếc khi mẹ cô phải di chuyển 300km về quê rồi lùi tới 9 phần.

Nhanh chóng, nữ ca sĩ đã sử dụng ví điện tử VNPAY để thanh toán tiền điện tại quê nhà như cách mà nhà cô vẫn sử dụng lâu nay. Thay vì phải vượt vài trăm km để về quê, chỉ với vài cú chạm điện thoại, Thủy Tiên đã giải quyết xong việc thanh toán tiền điện và nhờ đó, mẹ cô cũng yên tâm ở lại chơi thêm vài bữa cùng. gia đình.

Mẹ đòi về quê 300km để đóng tiền điện, Thủy Tiên xử lý trong nốt nhạc

Thủy Tiên say sưa hướng dẫn mẹ cách sử dụng ví điện tử

Từ ví tiền của mình, Thủy Tiên còn mở ví thành viên cho mẹ và hướng dẫn mẹ sử dụng ví VNPAY để thanh toán hóa đơn, mua vé tàu, xe hay quét mã VNPAY-QR khi đi siêu thị.

Khi thấy mẹ lo lắng vì không giỏi kỹ thuật, Thủy Tiên cũng chỉ dạy cho mẹ những thao tác đơn giản, nhanh chóng. “Đây là tài khoản kết nối cả gia đình nên nếu mẹ sử dụng tiền thì mình biết và quản lý được”, Thủy Tiên nói.

Nữ ca sĩ cũng không quên đặt hạn mức cho mẹ ruột và nhắn nhủ Công Vinh nên mở ví tiền thành viên cho bố mẹ chồng ở Nghệ An để tiện chi tiêu hàng ngày. Ví VNPAY đã trở thành “người bạn” giúp Thủy Tiên dành tình cảm tinh tế cho bố mẹ hai bên, để họ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích của cuộc sống hiện đại.

Với chiếc ví điện tử này, bố mẹ Công Vinh và Thủy Tiên dù ở Kiên Giang hay Nghệ An cũng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn hay quét mã QR khi mua sắm.

“Quan trọng hơn, bạn không cần mang theo tiền mặt. Việc đặt ra hạn mức chi tiêu giúp tôi có thể quản lý được các giao dịch của bố mẹ và kịp thời xử lý nếu có dấu hiệu bất thường ”, Thủy Tiên chia sẻ.

Câu chuyện của Thủy Tiên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ Millennials thể hiện tình yêu và sự kính trọng đối với cha mẹ bằng những hành động đơn giản như mở ví điện tử VNPAY cho cha mẹ.

Ngay từ khi ra mắt, ví VNPAY đã được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Từ một ví chính, bạn có thể tạo thêm nhiều ví cho nhiều thành viên trong gia đình như bố, mẹ, vợ / chồng, con cái… Các ví thành viên có thể sử dụng nhiều tính năng, tiện ích trong hệ sinh thái. VNPAY Thái Lan như thanh toán giao dịch, thanh toán tiền điện nước, mua sắm trực tuyến, quét mã QR Code, đặt vé máy bay, khách sạn, tàu hỏa …

Mẹ đòi về quê 300km để đóng tiền điện, Thủy Tiên xử lý trong nốt nhạc

Thủy Tiên giới thiệu hệ sinh thái tiện ích trên Ví VNPAY cho mẹ

Người tạo ví có thể kiểm soát và quản lý thông tin tiêu dùng của các thành viên trong ví, đặt hạn mức chi tiêu trong ngày, giao dịch cho các ví của thành viên. Quan trọng hơn, những người không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể tận hưởng và sử dụng các dịch vụ của hệ sinh thái mà VNPAY cung cấp và quét VNPAY-QR tại hơn 120.000 điểm chấp nhận thanh toán.

Tải ví VNPAY:

Cửa hàng ứng dụng:

https://apps.apple.com/us/app/v%C3%AD-vnpay-v%C3%AD-c%E1%BB%A7a-gia-%C4%91%C3%ACnh/id1470378562

Chợ ứng dụng Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vnpay.smartacccount&hl=vi&gl=US

Clip Thủy Tiên chia sẻ bí quyết “giữ chân” mẹ:

https://www.facebook.com/FcThuyTien/videos/502506894515612

Doãn Phong

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/me-doi-di-300km-ve-que-dong-tien-dien-thuy-tien-xu-ly-trong-not-nhac-738974.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button