Video

Mẹ dùng thân mình đỡ gạch rơi, cứu con khỏi tai nạn kinh hoàng

Thấy đống gạch phía sau rơi xuống, người phụ nữ dùng thân mình che, cứu con trai thoát nạn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một người đàn bà Dùng thân mình cứu con khỏi tai nạn kinh hoàng khiến trái tim người xem xao xuyến.

Cụ thể, một hai mẹ con đang ngồi chơi thì một đống gạch lớn phía sau bất ngờ đổ xuống. Ngay lập tức, người mẹ đứng dậy dùng tay không cho gạch rơi xuống, đồng thời dùng thân mình che chắn cho con.

Rất may, nhờ người mẹ phản ứng kịp thời nên cháu nhỏ không bị thương. Phát hiện sự việc, người đàn ông đứng gần đó liền chạy lại ôm cháu bé. Có lẽ vì quá sợ hãi nên cháu bé liên tục khóc lớn. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Người xem ca ngợi sự hy sinh cứu con của người mẹ.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-me-dung-than-minh-do-gach-roi-cuu-con-khoi-tai-nan-king …

Tài xế container đánh lái xuất thần, cứu sống 2 người đi xe máy

Thấy hai người đi xe máy bị trượt ngã trước đầu xe, tài xế container liền cho xe tấp vào lề đường để tránh vụ tai nạn thảm khốc.

Clip nóng

Hải Vân (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/me-dung-than-minh-do-gach-roi-cuu-con-khoi-tai-nan-kinh-hoang-c157a499824.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button