Đời Sống

Mẹ già đi bộ 7 tiếng, mang 20kg khoai cho con trai 8 năm không gặp

Con trai 8 năm không về thăm, người mẹ 74 tuổi mang khoai cho con trai. Nhưng sau khi đi bộ được 7 tiếng đồng hồ, cô nhận ra mình đã bị lạc.

Mẹ già đi bộ 7 tiếng, mang 20kg khoai cho con trai 8 năm không gặp
Bà Chu mang những củ khoai tây mới thu hoạch đến nhà con trai.

Bà Chu (74 tuổi, ở Dazhou, Tứ Xuyên, Trung Quốc) có một cậu con trai. Nhưng 8 năm nay, kể từ khi lấy vợ, người con trai không về thăm mẹ.

Mới đây, vì quá nhớ con, bà Chu quyết định đến thăm con. Cô ấy bỏ 20kg khoai tây mới thu hoạch vào giỏ trên lưng và rời khỏi nhà vào sáng sớm. Khoảng cách từ nhà bà Chu đến nhà con trai không xa, chỉ hơn 20km, nhưng do lớn tuổi nên bà không nhớ chính xác đường đi.

Thân hình gầy gò, số khoai trên lưng nặng trĩu nên bước đi của cô quanh co trên đường.

Mẹ già đi bộ 7 tiếng, mang 20kg khoai cho con trai 8 năm không gặp
Cảnh sát hỗ trợ đưa bà Chu về nhà con trai.

Sau khi đi bộ được 7 tiếng, cô nhận ra mình đã bị lạc.

Một người qua đường biết chuyện đã giúp cô gọi cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát đã đến và hỗ trợ đưa cô về nhà con trai.

Nhìn thấy cảnh sát, người con trai có phần lo lắng. Nhưng cảnh sát nói: “Mẹ của bạn đã đi bộ đến đây và mang cho bạn khoai tây. Đây không chỉ là một món quà, đây là tình mẫu tử ”.

Nghe vậy, cậu bé ngượng ngùng gật đầu.

Câu chuyện gây ra rất nhiều bàn tán. “Dù không biết lý do vì sao con trai đã 8 năm không về thăm mẹ nhưng sau chuyện này, tôi mong rằng hai mẹ con sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn”. “Hãy nói lời yêu thương và quan tâm đến bố mẹ ngay từ bây giờ, đừng đợi đến khi quá muộn”, một người dùng mạng viết.

Linh và Giang

Đưa bố mẹ chồng vào viện dưỡng lão: Tôi không hiếu thuận?

Đưa bố mẹ chồng vào viện dưỡng lão: Tôi không hiếu thuận?

Mấy ngày nay, cả nhà xôn xao khi tôi nảy sinh ý định đưa bố mẹ chồng vào viện dưỡng lão. Chồng tôi chỉ nói thẳng với tôi rằng nếu tôi không từ bỏ ý định này, tôi sẽ ly hôn. Họ hàng gọi tôi là kẻ dối trá và không chung tình…

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/me-gia-di-bo-7-tieng-mang-20kg-khoai-cho-con-trai-8-nam-khong-gap-790284.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button