“Mẹ kế” khai nhận đánh bé gái 8 tuổi xấu số bằng roi mây và gậy gỗ
Hơn 100 thiết bị truyền hình cũ như máy quay phim, ti vi, đầu video, bàn dựng phim, đầu thu chuyên dụng … từ những năm 70, 90 thuộc sở hữu của vợ chồng ông Phan Phước Thiện (44 tuổi, ở quận Ninh Kiều, Việt Nam). ). TP Cần Thơ) đã dành 5 năm sưu tầm để lưu giữ.
Mưa lớn kéo dài nhiều ngày khiến cánh đồng mới gieo sạ vụ đông xuân ở P.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, ngập sâu trong biển nước, người nông dân ngày đêm lo sợ thiệt hại cho hạt lúa.
Sẵn sàng bỏ công việc văn phòng ở một công ty nước ngoài với mức thu nhập trong mơ chỉ để trở thành một TikToker chuyên nghiệp, một 9X cho thấy những tiềm năng của “TikTok job” và khẳng định cảm thấy vô cùng hài lòng với nó. quyết định trên.
Khu du lịch Quất Lâm trở nên hoang tàn sau khi UBND huyện Giao Thủy (Nam Định) yêu cầu dỡ bỏ toàn bộ ki ốt ven biển để xây dựng dự án biến Quất Lâm thành khu du lịch cao cấp.
Bệnh viện Da liễu TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận và điều trị cho một phụ nữ bị đột quỵ do tiêm chất làm đầy (hay còn gọi là chất làm đầy) để nâng mũi.
Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến tham quan Vũng Tàu cho các chiến sĩ trong tổ công tác đặc biệt, có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý, mai táng, vận chuyển, hỏa táng và bàn giao tro cốt bệnh nhân. chết do Covid-19 trở lại với gia đình.
Trước thông báo chấm dứt hoạt động của chợ cũ Tôn Thất Đạm (Q.1, TP.HCM), nhiều tiểu thương cảm thấy vừa tiếc nuối vừa lo lắng vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. việc kinh doanh, giao dịch như thế nào.
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á ghi lại khoảnh khắc sinh tử, vươn lên trong đại dịch Covid-19 Lần thứ 4, ai nhìn lại cũng thẫn thờ, rơm rớm nước mắt.
Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân việt nam, các người đẹp đã có mặt tại tòa soạn báo Thiếu niên sáng 25/12 để ký kết nhận đỡ đầu 10 trẻ mồ côi tại TP.HCM.
Thác 12 tầng ở buôn Thái, xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk là địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Tây Nguyên.
Trong đêm Noel, một người đàn ông 37 tuổi (ngụ quận 12, TP.HCM) chở sếp nhưng đậu xe giữa đường vào công viên trước nhà thờ Đức Bà gần một giờ đồng hồ.
Do dịch bệnh Covid-19, Lễ hội văn hóa đọc Năm 2021 sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến thay vì tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ như mọi năm. Tuy nhiên, chương trình vừa được công bố nhưng bị nhận xét là “ôm đồm nhiều thứ vô tình làm lu mờ chủ đề của ngày hội, đó là văn hóa đọc”. Trước ý kiến này, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM nói gì?
.
Nguồn: https://thanhnien.vn/me-ke-hanh-ha-be-gai-8-tuoi-co-the-phai-lanh-toi-da-3-nam-tu-post1416027.html