Thế Giới

Mẹ nhanh tay cứu con khỏi ‘xe điên’

Trung QuốcNgười mẹ ở thành phố Ngọc Lâm phản ứng nhanh như chớp, kéo con trai ra khỏi chiếc “xe điên” đang lùi rất mạnh.

Camera giám sát tại bãi đậu xe của một siêu thị ở thành phố Ngọc Lâm, miền nam Trung Quốc ngày 16/10 ghi lại cảnh một chiếc ô tô màu trắng bất ngờ phóng nhanh, lùi nhanh, ngay lúc cha mẹ và trẻ em đang đi ngang qua. qua.

Người mẹ đang nắm tay cậu con trai lớn liếc nhìn chiếc xe, trong khi cậu con trai nhỏ đi phía sau. Dường như linh cảm có điều gì đó chẳng lành, bà phản ứng nhanh như chớp, giật mạnh người con trai nhỏ đang đi ngay sau đuôi xe.

Nhờ phản xạ của mẹ, cậu bé may mắn thoát chết trong gang tấc, trong khi chiếc “xe điên” tiếp tục đâm mạnh vào phía sau khiến một chiếc ô tô hư hỏng phần đầu xe.

Mẹ nhanh chóng kéo con ra khỏi 'xe điên'

Người mẹ nhanh chóng kéo con ra khỏi xe điên ở thành phố Ngọc Lâm, Trung Quốc vào ngày 16 tháng 10. Video: Thư hàng ngày.

Sau khi kiểm tra con trai, người phụ nữ gõ cửa yêu cầu anh này xuống nói chuyện. Tài xế sau đó đã xuống xe, nói chuyện với người phụ nữ và đi ra phía sau xe để kiểm tra thiệt hại.

Một nhân chứng cũng nhanh chóng rút chìa khóa xe không cho tài xế bỏ chạy. Truyền thông địa phương cho biết người này có thể đã nhầm chân ga với phanh. Công an Ngọc Lâm thông báo đã xử lý tài xế.

Ngọc Anh (Theo dõi Thư hàng ngày)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/me-nhanh-tay-cuu-con-khoi-xe-dien-4374882.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button