Thời Trang

“Mẹ nói tổn thọ khi tôi mặc gợi cảm”

– Linh từng xin lỗi mẹ vì mặc bikini, bạn có thể nói cụ thể hơn về điều này?

– Mẹ không thích tôi ăn mặc quá gợi cảm. Mỗi lần, khi tôi mặc quần áo quá ngắn hoặc xẻ ngực sâu, mẹ tôi sẽ nói những câu như “Con đã hủy hoại cuộc đời mẹ một lần nữa”. Ở màn đầu tiên, khi tôi ăn mặc hơi hở hang, mẹ giận, giận Linh, giận cả đội.

Nhưng dần dần, mẹ tôi cũng nhận ra những vết cắt đó giúp tôn lên vẻ đẹp của tôi và không hề phản cảm. Rồi mẹ tôi cũng hiểu cho công việc của tôi.

Những lần, tôi ăn mặc có phần “táo bạo” trong bối cảnh hợp lý như: đi biển thì mặc bikini, mùa hè thì mặc đồ mát mẻ. Về phần còn lại, tôi không quá lạm dụng việc ăn mặc gợi cảm.

Thực ra khi tôi đăng những tấm hình đó kèm theo lời xin lỗi thì mẹ tôi cũng đã thông cảm cho tôi rồi. Hơn nữa, tôi đi biển mà mặc bikini thì chẳng có gì sai cả. Lời xin lỗi thường đến muộn màng sau những điều tồi tệ xảy ra, tốt nhất bạn nên cố gắng đừng làm điều gì khiến mình phải hối hận hoặc tổn thương người thân.

– Linh cảm thấy thế nào về cách dạy con nghiêm khắc của mẹ?

– Bố là bộ đội, mẹ là công chức nhà nước nên việc giáo dục con cái cũng có phần khắt khe, nhưng tôi rất cảm kích vì sự nghiêm khắc này. Chính sự nghiêm khắc của bố mẹ đã rèn luyện cho tôi nhiều thói quen tốt, tính ham học hỏi, sống có nguyên tắc,… tất cả đã tạo nên một Lương Thùy Linh của hiện tại.

– Bạn đã bao giờ làm điều gì chưa chín chắn khiến mẹ buồn lòng chưa?

– Điều khiến mẹ tôi tức giận có lẽ là cách ăn mặc hơi hở hang của tôi (cười). Tuy nhiên, nó không phải vì bốc đồng và cũng không quá phản cảm. Tôi tin rằng sự tức giận xuất phát từ mong muốn điều tốt nhất cho người thân của bạn chứ không phải từ động cơ xấu sẽ sớm được giải quyết.

– Bạn đã bao giờ ngồi nói chuyện với mẹ để thuyết phục mẹ làm một việc gì đó chưa?

– Đó là khi tôi giấu mẹ đi thi hoa hậu và khi lọt vào bán kết, tôi không giấu được nữa. Mẹ tôi không thích tôi đi thi hoa hậu mà muốn tôi tập trung vào việc học. Tôi đã từng có ý định bỏ thi trở về Cao Bằng, vé xe cũng đã chuẩn bị sẵn một phần vì không có áo dài, phần vì biết mẹ sẽ phản đối nên tôi đã viết email xin dừng cuộc thi.

Nhưng sau khi được ban tổ chức thảo luận và động viên, tôi đã thay đổi quyết định. Đó có lẽ là sự thay đổi tốt nhất mà tôi từng thực hiện. Nếu ngày đó, tôi không theo đuổi ước mơ của mình thì sẽ không có Hoa hậu Lương Thùy Linh như ngày hôm nay. Lúc đầu, tôi không dám nói với mẹ mà nói với bố trước. Sau đó, tôi nhờ sự giúp đỡ của bố để thuyết phục mẹ.

– Miss World Vietnam 2021 đang khởi động với phần thi tuyển sinh, Linh có nhắn nhủ gì đến các thí sinh năm nay không?

– Tôi rất mong các bạn hãy cho mình một cơ hội để thể hiện bản thân. Đừng nghĩ rằng đi thi hoa hậu hay trở thành người nổi tiếng là điều xa vời, trước khi người khác trao cơ hội cho mình thì trước hết hãy cho mình cơ hội.

.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-goc-cao-bang-luong-thuy-linh-moi-lan-mac-goi-cam-me-lai-gian-c214a1248237.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button