Tin Tức

Mẹ nữ sinh nói trộm đồ là sai, xót con bị chủ shop Mai Hường làm nhục

Mẹ của một nữ sinh ở Thanh Hóa tâm sự: “Con ăn trộm đồ là sai. Tuy nhiên, con cũng đã nhận lỗi và muốn được sửa chữa, nhưng hai vợ chồng lại đánh và làm nhục con như vậy …”.

Chia sẻ với VietNamNet, chị Biều (mẹ học sinh M.) tâm sự: “Tôi rất đau lòng khi con hành động như vậy”.

Tuy nhiên, khi vợ chồng chủ cửa hàng Mai Hương bị khởi tố, chồng bị bắt, bà M. cho biết bà cũng đau lòng không kém, vì sự việc của con dẫn đến việc bà bị bắt.

Bà M. cho biết: “Việc con trai tôi lấy trộm đồ của cửa hàng là sai. Tuy nhiên, cháu M. cũng đã thừa nhận lỗi của mình và muốn sửa chữa, nhưng hai vợ chồng đã đánh đập, làm nhục cháu như vậy … thì mẹ nào mà không”. cảm thấy tội nghiệp cho con cô ấy ”.

Mẹ nữ sinh nói trộm đồ là sai, xin lỗi vì bị chủ cửa hàng Mai Hương làm nhục
Mẹ của nữ sinh M. mong vợ chồng chủ cửa hàng nhìn nhận lại việc làm của mình

“Việc họ buộc tôi phải nộp 15 triệu đồng để khắc phục hậu quả, bản thân tôi đã 2 lần lên tận nơi gặp chủ cửa hàng để trình bày hoàn cảnh, xin giảm nhẹ tiền phạt và tha cho.

Họ nhất quyết không đồng ý, buộc phải trả 10 triệu đồng và còn dọa giữ con. Nhìn con như vậy tôi không đành lòng, bắt mẹ con tôi phải ký vào giấy nợ thì họ mới cho về nhà ”, bà Biều bức xúc.

Bà Biểu cũng cho rằng, việc bắt và khởi tố bà chủ cửa hàng Mai Hương cũng là cái giá của hành vi sai trái. Nhưng cô cũng giải thích: “Tôi cũng đau lòng cho chính họ”. Tuy nhiên, bà Biểu cũng cho rằng, mọi việc vẫn phải có quy định của pháp luật.

“Tôi chỉ mong rằng với những việc làm và việc làm của mình, họ cũng nên nhìn nhận lại”, bà Biều nói.

Mẹ nữ sinh nói trộm đồ là sai, xin lỗi vì bị chủ cửa hàng Mai Hương làm nhục
Nữ sinh M. quỳ xuống van xin nhưng không được chủ cửa hàng tha thứ.

Trước đó, liên quan đến vụ nữ sinh bị chủ tiệm đánh, cắt tóc, cắt áo ngực, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Thị Mai Hương (SN 1992). quán “Mai Hương”, trú tại phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa về tội Làm nhục người khác; sung công tài sản.

Đồng thời khởi tố bị can, bắt giam Trịnh Đình Anh (SN 1990), chồng Hương về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Tuấn Linh

Ai sẽ bị xử lý liên quan đến vụ đánh nữ sinh ở Thanh Hóa?

Ai sẽ bị xử lý liên quan đến vụ đánh nữ sinh ở Thanh Hóa?

Liên quan đến vụ nữ sinh bị chủ shop quần áo Mai Hương đánh, cắt áo ngực, Trưởng Công an TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết sẽ xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ việc.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/me-nu-sinh-noi-trom-do-la-sai-xot-con-bi-chu-shop-mai-huong-lam-nhuc-798837.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button