Tin Tức

Mẹ ruột bị lôi vào lùm xùm sao kê, Hồ Ngọc Hà khéo léo thể hiện thái độ


MC Trấn Thành vừa công bố 1000 trang báo cáo ghi lại những giao dịch nhận được từ các nhà tài trợ trong đợt cứu trợ miền Trung vào tháng 10/2020.

Trấn Thành khẳng định lại tổng số tiền từ thiện mà anh quyên góp được là 9,45 tỷ đồng. Nam diễn viên chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và đưa cho Ngọc Hương – mẹ Hà Hồ số tiền 6,45 tỷ đồng còn lại. Tất cả đều có ủy nhiệm chi đầy đủ.

Mẹ ruột bị lôi vào scandal phát ngôn, Hồ Ngọc Hà khéo léo bày tỏ thái độ - 1

Trấn Thành đăng tải câu nói dài 1000 trang.

Vụ việc này khiến bà Ngọc Hương bị kéo vào scandal phát ngôn diễn ra mấy ngày gần đây. Hồ Ngọc Hà đăng ngay bức ảnh mẹ mặc áo phao ngồi đò cứu trợ đồng bào miền Trung ngay trong những ngày mưa lũ đang diễn ra. Đính kèm với bức ảnh đó, nữ ca sĩ chỉ viết một chữ “Mẹ” cùng biểu tượng trái tim. Chỉ với hành động đó, Hồ Ngọc Hà đã khéo léo thể hiện niềm tin và tình cảm của mình dành cho mẹ.

Mẹ ruột bị lôi vào scandal phát ngôn, Hồ Ngọc Hà khéo léo bày tỏ thái độ - 2

Hồ Ngọc Hà khéo léo bày tỏ phản ứng khi mẹ cô bị lôi vào scandal phát ngôn.

Tối 7/9, bà Ngọc Hương cũng công khai số tiền quyên góp được cũng như các hoạt động từ thiện của bà và gia đình trong đợt cứu trợ miền Trung cuối năm 2020. Trước đó, mẹ của nữ ca sĩ TP. Ngọc Hà cũng từng công khai một lần trên trang cá nhân. Lần này, vì liên quan đến vụ việc của Trấn Thành nên cô quyết định lên tiếng một lần nữa.

Bà Ngọc Hương xác nhận, Trấn Thành đã chuyển khoản cho bà làm 3 đợt với tổng số tiền hơn 6,45 tỷ đồng. Ngoài ra, cô còn nhận được khoảng 250 triệu đồng từ bạn bè và người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà. Toàn bộ số tiền trên được chị dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung trong và ngay sau lũ lụt.

Chị Ngọc Hương chia sẻ thêm: “Gia đình tôi tham gia công tác thiện nguyện đã lâu, nhưng mang tính tự phát, bản năng, không có nhiều kinh nghiệm cũng như kế hoạch cụ thể như các tổ chức. Chúng tôi làm những việc này từ trái tim, xuất phát từ nỗi buồn khi nghe tin quê hương liên tục gặp bão lũ. , với mục đích đơn giản là trực tiếp giúp đỡ, rồi giúp đỡ, dù không lường trước được những khó khăn, nguy hiểm sẽ gặp phải, Tôi làm theo lời trái tim mách bảo.

Có nhiều trường hợp đến tận nơi, tận mắt chứng kiến ​​hoàn cảnh vô cùng đáng thương nên đã lấy tiền riêng của mỗi hộ từ 5 – 10 triệu mà không tính toán nhiều. Tôi chia ra các đợt hỗ trợ, vì có trường hợp cần hỗ trợ ngay bằng hiện vật hoặc tiền mặt, nhưng cũng có trường hợp cần hỗ trợ lâu dài với địa phương như sửa trường, xây dựng đường điện, … ”..

Mẹ ruột bị lôi vào scandal phát ngôn, Hồ Ngọc Hà khéo léo bày tỏ thái độ - 3

Hồ Ngọc Hà và mẹ.

Bà xã Ngọc Hương cũng gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành và một số fan của Hồ Ngọc Hà cũng đã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung. Cô chia sẻ thêm: “Tôi có hai cháu và các cháu, tôi mong muốn các cháu trở thành người tốt cho xã hội, có tấm lòng tương thân tương ái. Vì danh dự của cả dòng họ, tôi một lần nữa khẳng định: Tôi và gia đình chưa bao giờ và sẽ không bao giờ. có ý nghĩ trộm cắp hoặc lấy tiền từ thiện để tiêu xài riêng chứ chưa nói đến hành vi trộm cắp và ăn bớt số tiền này.

Tôi năm nay đã ngoài 60 tuổi, là gia đình thương binh liệt sĩ, có truyền thống, chúng tôi trân trọng giá trị và danh dự của mỗi gia đình, sẽ không để ai vu khống, xúc phạm, nói những lời không trung thực. về bản thân tôi, đặc biệt là câu chuyện tình nguyện vừa rồi, nên hôm nay tôi một lần nữa lên tiếng chia sẻ câu chuyện này. Trong những năm qua, bản thân chúng tôi vẫn kiên trì hoạt động tình nguyện mà không cần ai đồng ý ”.

Chị Ngọc Hương cho biết thêm, sau sự việc này sẽ phải rút kinh nghiệm sâu sắc về việc làm thiện nguyện tự phát của mình, nhưng khẳng định sẽ không từ bỏ công việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button