Thế Giới

Meghan không về dự đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh trong khi Harry thì tuyệt vọng, lý do vì đâu?


Trong khi hoàng gia Anh đang bận rộn chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm bạch kim sẽ được tổ chức vào tháng 6, giới truyền thông và công chúng sẽ đổ dồn sự chú ý vào việc Meghan và hai con của cô có tham dự hay không.

Meghan sẽ không trở lại cho Lễ kỷ niệm bạch kim

Người viết tiểu sử hoàng gia Duncan Larcombe gần đây nói rằng Meghan và chồng cô cần sự kết nối với gia đình để làm phim cho Netflix, nhưng cặp đôi sẽ không trở lại lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng.

Chuyên gia này nhận xét: “Tôi tin rằng họ sẽ không trở lại. Bởi họ sợ bị người dân la ó khi cặp đôi xuất hiện trên ban công của Cung điện cùng các thành viên trong hoàng tộc. Bị làm nhục là một điều vô cùng xấu hổ đối với họ. Harry nói rằng anh ấy cảm thấy không an toàn khi trở về quê hương của mình chỉ là một cái cớ“.

Tôi nghĩ Meghan có một kế hoạch dài hạn khác. Họ biết rằng cố gắng làm lu mờ Nữ hoàng Anh sẽ không thành công. Sự rạn nứt giữa hai vợ chồng và gia đình hoàng gia cũng kéo dài. Cuộc phỏng vấn gần đây của Harry cho thấy anh ấy vẫn còn nuôi dưỡng rất nhiều sự oán hận đối với cha và anh trai William”, Duncan Larcombe cho biết thêm.

Chuyên gia: Meghan đã không trở lại buổi lễ Bạch kim của Nữ hoàng trong khi Harry tuyệt vọng, vì sao?  - Ảnh 1.

Meghan và chồng được cho là sẽ không trở lại buổi lễ Bạch kim.

Chuyên gia Tina Brown, người sắp ra mắt cuốn sách mới về hoàng gia, tuyên bố: “Tôi nhận ra Meghan không bao giờ muốn quay lại. Cô ấy không thích nước Anh“.

Theo tác giả này, Meghan sẽ chỉ trở lại hoàng gia nếu mọi mâu thuẫn giữa Harry và các thành viên trong gia đình được giải quyết. Tina Brown cho biết, Công tước xứ Sussex sẽ trở lại gia đình hoàng gia làm việc khi Thái tử Charles kế thừa ngai vàng, thực hiện các chính sách mới.

Meghan hạnh phúc nhưng Harry thì không

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với NBC America, Hoàng tử Harry cho biết hiện anh coi đất nước này là quê hương của mình. Nơi này thật tuyệt vời và anh ấy đã được chào đón với vòng tay rộng mở của cộng đồng địa phương. Tuy nhiên, mới đây, một số hàng xóm của cặp đôi hoàng gia tiết lộ rằng gia đình Sussex rất kín tiếng, họ không giao du với bất kỳ ai. Cặp đôi không bao giờ trở thành một phần của cộng đồng này.

Chuyên gia Duncan Larcombe cho biết:Trong khi Harry tuyên bố hạnh phúc trong cuộc sống mới, khuôn mặt của anh ấy trông hoàn toàn trái ngược với những gì đã nói. Harry trông trống rỗng và mệt mỏi. Công tước dường như đang tuyệt vọng, cố gắng chứng minh rằng việc quay lưng lại với gia đình hoàng gia là đúng đắn và Harry hiện đang hạnh phúc. Trên thực tế, tôi thấy Meghan thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại nhưng Harry thì lạc lõng“.

Chuyên gia: Meghan đã không trở lại buổi lễ Bạch kim của Nữ hoàng trong khi Harry tuyệt vọng, vì sao?  - Ảnh 2.

Meghan hài lòng với cuộc sống ở Mỹ nhưng Harry thì không.

Và chuyên gia này cũng cho rằng, những người Sussex đang gặp áp lực với Netflix sau khi có một giao dịch giá trị khổng lồ. Netflix đã ký hợp đồng với cặp đôi này vì họ nhận thấy sức hút từ Harry – Meghan trong mối liên hệ với hoàng gia Anh. Đó là lý do tại sao cặp đôi đã có chuyến thăm bất ngờ tới lâu đài Windsor trước khi sang Hà Lan tham dự Thế vận hội.

Trước những ý kiến ​​của giới chuyên môn, Meghan và chồng hoàn toàn giữ im lặng.

Nguồn: Closeronline. Thư hàng ngày

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/chuyen-gia-meghan-khong-ve-du-dai-le-bach-kim-cua-nu-hoang-anh-trong-khi-harry-thi-tuyet-vong-ly-do-vi-dau-222022264212417107.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button