Giải Trí

Mến ‘ra giá’ 30 triệu với vợ ông Quyền

[

Phim Phở về làng tập 15: Tình yêu 'cúng dường' 30 triệu với vợ ông Quyền - ảnh 1

Tôi yêu 30 triệu với vợ anh Quyên

Phim ảnh Đường trong làng Tập 14 có nhiều tình tiết căng thẳng khi vụ ông Trung họ Vũ bị bắt gặp vui vẻ với em út tại nhà hàng Mây Chiều được đồn thổi khắp xã. Vợ Quyên là người hay bêu xấu khắp nơi, nói nhảm khắp nơi, kể lể những chuyện nhỏ nhặt… làm phật lòng những người đứng đầu cộng đồng. Nam chính là cháu đích tôn nhà họ Vũ nên cũng đã ra tay chặn vợ Quyên giữa chợ để yêu cầu xử lý. Rất may lúc đó Nam và anh Quyền xuất hiện kịp thời can ngăn.

Trong một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Ngọc và Nam được mẹ Ngọc ủng hộ. Bà Mây cũng mời con gái đến quán để nói chuyện. Có vẻ như mẹ Ngọc muốn lợi dụng danh nghĩa Trưởng công an xã của Nam để làm ăn. Ngọc thẳng thắn cho biết giữa họ chỉ có công việc và cô không chịu nhận quà mỹ phẩm mẹ mua cho, cũng không ở lại ăn cơm.

Phim Phở về làng tập 15: Tình 'chào hàng' 30 triệu với vợ ông Quyền - ảnh 2

Nam đã nắm được hành vi “kiếm tiền” của Nam

Phim ảnh Đường trong làng Tập 14 còn có những cảnh tình tứ giữa cặp đôi Đông và Hải. Hải tỏ ra thông cảm với việc làm của người yêu. Ngay cả khi đang hẹn hò, Đồng cũng phải nhận chỉ thị quay lại nghĩa vụ giữa chừng…

n

Phim ảnh Đường trong làng Tập 15 tối nay, 21h ngày 29/11 trên VTV1 hé lộ cảnh một nữ nhân viên nhà hàng Mây Chiều phản ứng lại chủ quán vì bị khách ép chiều chuộng. Đúng lúc đó, Ngọc xuất hiện và đuổi khách của mẹ: “Nhà em không kinh doanh Dịch vụ đó, cút khỏi nhà tao, cút ngay … ”.

Một diễn biến hấp dẫn khác trong tập này là việc vợ Quyên gặp Nam để thương lượng. Còn Nam thì ra “giá” với cô: “Nói thật là gia đình anh không thiếu tiền đâu, anh dùng tiền để mua danh dự cũng hơi khó … Anh nghĩ em cũng thông minh. Vậy để anh nhé.” nói nhanh thế này. Ba mươi, ta lo liệu cả gói. ” Việc này của Mến đã được công an xã nắm rõ, Nam hỏi cấp dưới: “Bằng chứng là gì đi nữa, xem ra gã này làm ăn không được như lời hắn nói, sao các ngươi không đến xem hắn thế nào”. .

Phim Phở về làng tập 15: Tình yêu 'cúng dường' 30 triệu với vợ ông Quyền - ảnh 3

Ngọc đuổi khách tại quán của mẹ

Phim ảnh Đường trong làng Tập 15: Bạn Nam sẽ bị xử lý như thế nào? Mối quan hệ giữa mẹ và Ngọc sẽ như thế nào?

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-pho-trong-lang-tap-15-men-ra-gia-30-trieu-voi-vo-ong-quyen-post1406226.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button