Giải Trí

Mẹo lựa chọn môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online | Thủ thuật | Game

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có 6 phe và mỗi phe có 2 lối chơi khác nhau, vì vậy Trò chơi Người chơi nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp? Dưới đây là một số mẹo chọn môn phái giúp game thủ lựa chọn dễ dàng hơn khi tham gia giai đoạn Closed Beta vào ngày 1/7 tới đây hoặc Open Beta Ngày 8 tháng 7 tới đây.

King Sword

Mẹo chọn môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - ảnh 1

Đây là môn phái nổi tiếng với khả năng sử dụng kiếm siêu việt, có thể thi triển cả những chiêu thức tầm xa với sức sát thương lớn theo thời gian mà còn có thể cận chiến với những chiêu thức khống chế mạnh mẽ.

Kiếm Vương với lối đánh tầm xa sử dụng bộ kỹ năng Thần Hồng Quyết, gây sát thương phép. Để tránh bị đối thủ áp sát, nhận sát thương, hướng Ngự Kiếm này có những kỹ năng khống chế độc đáo nổi bật: Thiên Kiếm Hàng Ma – hiệu ứng hạ gục mục tiêu, Càn Khôn Nhất Khí – Làm choáng, đánh bay, gây sát thương giảm phòng thủ. ; Radiant – Kiểm soát kẻ thù, làm gián đoạn chuyển động.

Trong khi đó, lối đánh cận chiến của Ngự Kiếm chủ yếu dựa vào sát thương vật lý với bộ kỹ năng Ngôi Sao Bay. Tuy nhiên, với sức phòng thủ thấp, cận chiến sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho Ngự Kiếm, vì vậy người chơi cần linh hoạt và khéo léo kết hợp các kỹ năng khống chế để có thể né đòn và kết liễu đối thủ. người chơi. Những kỹ năng độc đáo có thể kể đến như Bát Cực Đỏ – gây sát thương, giảm phòng thủ và làm choáng; Trận Thái Thanh – choáng; Đạo diễn Ngũ Đức – gây sát thương, giảm phòng thủ, không bị tấn công khi đang thi triển.

Chú ẩn

Mẹo chọn môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - ảnh 2

Môn phái khiến đối phương luôn phải sống trong sợ hãi với khả năng ẩn nấp và hạ sát đối thủ một cách bất ngờ. Người chơi có thể hóa thân thành một sát thủ khó lường, trốn thoát ẩn nấp với bộ kỹ năng Yeo Minh Cổ Chủ, khả năng tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu trong nháy mắt, sau đó có thể rút lui an toàn bằng cách ẩn nấp. thân vào bóng tối, nổi bật với 3 kỹ năng: Minh Anh Thuận Hóa – gây sát thương, làm choáng; Cổ Rắn – gây sát thương và làm choáng trên diện rộng; Paralysis Shadow Spell – tạo ra một bản sao, có thể được kích hoạt trong vòng 20 giây để trở lại trạng thái khi bản sao được đặt.

Một điểm thú vị của Chu Ân là ngoài lối chơi sát thủ, môn phái này có thể đi theo con đường hỗ trợ hồi máu cho đồng đội và chia sẻ sát thương từ bộ kỹ năng Thánh Hữu Huyết Tế. Đặc biệt hơn, ngôi trường này còn có khả năng điều khiển theo thời gian và khả năng ẩn nấp. Các kỹ năng nổi bật là Bí Mật Liên Sinh Lục Phổ – hồi phục diện rộng, tối đa 25 mục tiêu; Spirit Serpent – Triệu hồi Blue Spirit tấn công mục tiêu, giảm tốc độ di chuyển của đối thủ, hồi máu cho bản thân; Khiên Trấn Phách – hồi máu diện rộng theo%, giảm sát thương cho đồng đội.

Thiên Cang

Mẹo chọn môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - ảnh 3

Môn phái nổi tiếng dùng chiến lực để nâng cao lực chiến, sức tấn công mạnh mẽ đồng thời có thể chống chọi với khủng bố. Với lối đánh Thiên Cang có thể lao vào áp sát, khống chế đối phương bằng bộ kỹ năng Long Thành Phi Tướng, sau đó thi triển các kỹ năng gây sát thương lớn khiến đối thủ không thể chống đỡ. . Nổi bật với các bước di chuyển; Thiên Quân Phiến – lao tới, quét sạch mục tiêu đầu tiên gặp phải; Trường Uy – Đặng Trung Quân tấn công, gây sát thương, áp sát đối phương, làm choáng; Trương Lã Vọng – khống chế, làm choáng, hất tung và gây sát thương lên kẻ địch.

Nếu đi theo hướng tanker, Thiên Cang có thể biến mình thành bức tường thành vững chắc, khủng bố với bộ kỹ năng Bảo Hộ Huyền Vũ, có khả năng hỗ trợ thêm cho đồng đội. Các kỹ năng nổi bật có thể kể đến như: Phúc Tiêu Hàn – gây sát thương giảm giáp và khiêu khích đối phương; Defense Four – giảm thiệt hại cho bản thân và đồng đội; Hồng Phúc Thiên Giáp – Triệu hồi 1 thương nhân giáp.

Pháp thuật huyền diệu

Mẹo chọn môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - ảnh 4

Môn phái sử dụng tay cầm đi đường, tinh thông Bát quái ngũ hành, có thể đi theo hướng gây sát thương phép tầm xa hoặc hỗ trợ đồng đội. Bộ kỹ năng Ba mươi sáu chương giúp lối đánh ma pháp của Diệu Pháp liên tục gây sát thương tầm xa khiến kẻ địch không thể làm gì, trong những tình huống nguy hiểm thậm chí có thể tự bảo vệ mình. Các kỹ năng nổi bật là Cang Giang Long Âm – gây sát thương thủy, giảm giáp, làm chậm kẻ địch, có khả năng triệu hồi Rồng khổng lồ; Ngu m Phon Hoi – Gây sát thương, giảm phòng thủ; Lạc Tuyết Thanh Bi – Tự đóng băng, giải trừ hiệu ứng, miễn nhiễm sát thương, tự phục hồi sinh mệnh.

Khi chơi theo hướng hỗ trợ, Diệu Pháp có khả năng hồi phục sinh lực trên diện rộng, giải giáp đồng đội, đẩy lùi kẻ địch nhờ bộ kỹ năng Động Uyển Thư. Các kỹ năng hỗ trợ nội tại bao gồm Minh Cầm Đồ Tuyết – Hồi phục kéo dài 3s, Tương Hồng Bá – thả khống chế, kháng khống chế cho đồng đội, đẩy lùi đối thủ, giảm tốc độ di chuyển, khóa kỹ năng; Mộc Diệp Thanh Phong – hồi máu diện rộng và liên tục trong 3s.

Số phận

Mẹo chọn môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - ảnh 5

Hệ phái có mối quan hệ mật thiết với linh thú có thể triệu hồi chúng để gây sát thương hoặc hỗ trợ đồng đội. Với bộ kỹ năng Hoán đổi thần chú, Ti triệu hồi linh thú tấn công theo từng đợt, giảm sức phòng thủ cũng như gây hiệu ứng bất lợi cho đối thủ. Nổi bật có 3 kỹ năng là Tán Thạch – triệu hồi linh thú Tiểu Thanh Cầu; Hoàng Điệp Chân Đức – Triệu hồi Hoàng Điệp; Đại nạn Thiên Địa Vân Hạc – gây sát thương diện rộng, hồi phục linh lực, xóa bỏ thời gian tồn tại của một số kỹ năng.

Khi chơi theo hướng hỗ trợ, Tí Men triệu hồi quái thú Mala, tăng hiệu quả hồi máu cho bản thân và đồng đội. Ngoài ra, còn có các kỹ năng hỗ trợ và khống chế đặc biệt của bộ kỹ năng Oa Thanh Chúc Đồ Chủ: Đàm Đăng Tinh Huy – giúp đồng đội hồi máu, giảm sát thương, hồi máu liên tục; Đưa đến Nhất Phi Hoa – Phục hồi sức mạnh phép thuật cho bản thân và đồng đội; Nhất Quy Tây – đánh bật kẻ thù và làm choáng chúng.

Trâm Phong

Mẹo chọn môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - ảnh 6

Môn phái là một bậc thầy về thuật đánh gió, là sự kết hợp giữa tinh hoa của Thần Nông và các môn võ thuật của thiên hạ. Với lối chơi cận chiến, bộ kỹ năng của Đan Kiệt Cửu Man giúp Trảm Phong nhanh như gió, để lại dư ảnh và điều khiển tấn công kẻ địch. Các kỹ năng nổi bật có thể kể đến như: Liễu Vô Ngân – tạo 4 dư ảnh gây sát thương cho kẻ địch; Lang Phục Hội – Kiếm khí ngưng tụ vào Thanh Lân, gây sát thương, giảm phòng ngự của đối phương và để lại dư ảnh; Nhậm Ngã Hành – Điều khiển dư ảnh để lại tấn công đối thủ.

Trảm Phong có thể đi theo hướng tanker với khả năng khiêu khích đối phương và câu giờ trong trận đấu nhờ bộ kỹ năng Minh Đỉnh Quyết: Thanh Nhai Ngộ Không – bảo vệ đồng đội, giảm sát thương nhận phải và tăng sát thương gây ra; White Rose Transformation – tạo dư ảnh, chế nhạo đối thủ, tăng sát thương nhận vào của đối thủ; Trượng Lưu Quang – ném vò rượu vào kẻ địch, gây sát thương, làm chậm, tăng hận thù.

Dù cận chiến hay đánh xa, hỗ trợ hay tanker, mỗi môn phái trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đều có những nét riêng biệt. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/thu-thuat/meo-lua-chon-mon-phai-trong-co-kiem-ky-dam-online-158154g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button