Giải Trí

Mẹo tìm kiếm Sweet Flower trong Genshin Impact | Thủ thuật | Game

Trong Trò chơi Tác động Genshin, người chơi cần nhiều nguyên liệu để chế tạo thức ăn, công thức chế tạo thuật giả kim,… Ngoài việc tìm Mora, thực hiện nhiệm vụ và giết kẻ thù, người chơi còn có thể farm để kiếm tài nguyên. nguyên liệu để làm thức ăn, và một trong những nguyên liệu này là Sweet Flower.
Mẹo tìm bông hoa ngọt ngào trong Genshin Impact - ảnh 1

Bông hoa ngọt ngào trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, Sweet Flowers là “loài hoa đặc biệt thơm. Chúng có thể được tìm thấy dễ dàng, ngay cả trong bóng tối chỉ bằng cách lần theo mùi hương”. Chúng được sử dụng để làm đường để chế biến nhiều món ăn khác nhau, hoặc để làm Sweet Madame. Sweet Madame là công thức có sẵn ở đầu game giúp phục hồi 20 – 24% HP và tăng thêm 900 – 1.500 HP khi ăn.

Mua hoa ngọt ngào ở đâu

Mẹo tìm bông hoa ngọt ngào trong Genshin Impact - ảnh 2

Bạn có thể mua Sweet Flower từ Flora, người bán hoa; Cô ấy có thể được tìm thấy ngay gần lối vào Mondstadt và có một số nhiệm vụ cho những người chơi muốn hoàn thành City of Wind and Song. Người chơi có thể mua 10 chiếc mỗi ngày từ cô ấy với giá 200 Mora mỗi chiếc. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn có nhiều hơn 10 bông hoa trong một ngày, họ sẽ phải tự đi tìm.

Địa điểm hái hoa ngọt ngào

Mẹo tìm bông hoa ngọt ngào trong Genshin Impact - ảnh 3
Để xác định chính xác vị trí để hái những bông hoa này tương đối khó, vì chúng mọc khắp Treyvat, thế giới bởi Genshin Impact. Người chơi có thể tìm thấy Sweet Flower trên khắp Mondstadt và Liyue rộng lớn.

Tuy nhiên, có một số nơi chính mà Sweet Flower mọc khá gần nhau: đối với những người chơi cấp thấp có thể tìm thấy tại Mondstadt và một số khu vực bên dưới:

Mount Stormbearer

– Nhà máy rượu Dawn và hòn đảo nhỏ bên cạnh Nhà máy rượu

– Hồ Starfell

– Giữa Mondstadt và Windrise

– Giữa Mondstadt và Đền Ngàn Gió

– Tây bắc của Jueyun Karst

Ghi chú

Mẹo tìm bông hoa ngọt ngào trong Genshin Impact - ảnh 4

Có một loại kẻ thù Genshin Impact trông giống như một Bông Hoa Ngọt Ngào trên bản đồ. Whopper Flowers là những kẻ thù có hình dạng bông hoa giả vờ là những bông hoa ngọt ngào để ru những nạn nhân không nghi ngờ vào tầm bắn trước khi tấn công. Cách duy nhất để phân biệt giữa Sweet Flower thật và Whopper Flowers là khi di chuột hoặc tương tác với nó sẽ hiện ra biểu tượng bàn tay chứ không phải biểu tượng “…”. Bất kỳ bông hoa nào có biểu tượng “…” thay vì bàn tay sẽ là kẻ thù, không phải là nguyên liệu nấu ăn. Chúng thường xuất hiện ở những nơi có nhiều hoa Ngọt.

Genshin Impact có sẵn trên tất cả các nền tảng di động, PC, PS4, PS5 và một phiên bản Switch đang được phát triển.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/thu-thuat/meo-tim-kiem-sweet-flower-trong-genshin-impact-158005g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button