Thời Trang

Messi và Cristiano Ronaldo đã bầu cho ai tại giải The Best của FIFA?

Siêu sao Messi mặc dù chiến thắng trong cuộc bầu cử quả bóng vàng của tạp chí Bóng đá Pháp nhưng thua Lewandowski sát nút (44 điểm so với 48 điểm) trong giải thưởng FIFA The Best 2021, trong khi tiền đạo Salah đứng thứ 3 (với 39 điểm).

Messi và Cristiano Ronaldo bầu chọn ai tại giải The Best của FIFA?  - 1.  ảnh

Siêu sao Messi hụt danh hiệu The Best 2021 khi chỉ kém Lewandowski 4 điểm

Phiếu bầu của Messi (đội trưởng Argentina) được tiết lộ khi cầu thủ này có năm thứ 2 liên tiếp không bầu cho kình địch Cristiano Ronaldo, thay vào đó anh chọn Neymar ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là Mbappe và Benzema. Tuy nhiên, 3 ngôi sao này lại không lọt vào top 3 đề cử Cầu thủ cuối cùng tranh giải. Tương tự, Cristiano Ronaldo cũng vắng mặt.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo (đội trưởng Bồ Đào Nha) Sau mùa giải trước không mấy thành công, Lewandowski đã bầu chọn vị trí số 1 The Best 2021, tiếp theo là Kante và Jorginho. Và Lewandowski đã chiến thắng và là đội trưởng của đội tuyển Ba Lan, bầu chọn cho Jorginho, Messi và Cristiano Ronaldo.

Ở giải thưởng The Best năm ngoái, Messi cũng không bầu cho Cristiano Ronaldo. Và Cristiano Ronaldo vẫn bình chọn cho Lewandowski và xếp Messi ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Mbappe.

n

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam bầu chọn Kylian Mbappe, Lionel Messi, Mohamed Salah.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo và Lewandowski là hai cầu thủ có nhiều lần đoạt giải FIFA The Best nhất. Và Messi đã giành được danh hiệu này một lần vào năm 2019.

5 ngôi sao đắt giá nhất hè 2021 thể hiện như thế nào sau nửa mùa giải 2021-2022?

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/messi-va-cristiano-ronaldo-da-bau-cho-ai-tai-giai-the-best-cua-fifa-post1422205.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button