Thời Trang

Meta thêm thẻ gọi mới vào Messenger

Theo dõi Engadgetđăng kí Tin nhắn của Meta hiện thêm tab “Cuộc gọi” dành riêng để thực hiện cuộc gọi thoại và video vào thanh chức năng ở cuối ứng dụng. Một tab mới sẽ xuất hiện với “Trò chuyện”, “Câu chuyện” và “Mọi người”.

Meta thêm một thẻ gọi điện mới vào Messenger - ảnh 1

Tính năng mới sẽ giúp người dùng Messenger truy cập các công cụ gọi thoại và video dễ dàng hơn

Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng có thể là động thái để làm cho Messenger giống như một công cụ nhắn tin và thoại kiểu WhatsApp. Trước khi thay đổi, người dùng phải mở một chuỗi trò chuyện riêng tư với một người bạn để gọi cho họ. Tính năng mới cho phép người dùng gọi điện trực tiếp cho bạn bè và cũng có thể được sử dụng để giới thiệu những người ít quen thuộc hơn với tính năng gọi điện của Messenger.

\N

Meta nói rằng các cuộc gọi thoại và video trên Messenger đã tăng 40% kể từ đầu năm 2020. Trước đó, công ty đã bổ sung các tính năng có sẵn cho tin nhắn được mã hóa đầu năm nay, hãy thêm phản ứng, nhãn dán, câu trả lời và chuyển tiếp các tin nhắn cụ thể. Kế hoạch của Meta cuối cùng là biến mã hóa end-to-end trở thành mặc định cho Facebook và Instagram vào năm 2023. Công ty cũng thêm một số hiệu ứng AR vào các cuộc gọi điện video, cho phép người dùng thử nghiệm với các bộ lọc, mặt nạ và hình ảnh động.

Những thay đổi mới đối với Messenger sẽ tạo nên công cụ nhắn tin miễn phí của. Meta cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ, bao gồm Google Voice, Viber, Signal và thậm chí cả WhatsApp mà Meta đã mua vào năm 2014.Nguồn: https://thanhnien.vn/meta-them-the-goi-moi-vao-messenger-post1464794.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button