Công Nghệ

Meta trì hoãn mã hóa đầu cuối tin nhắn Messenger và Instagram đến năm 2023

Theo dõi Engadget, Meta ban đầu đã lên kế hoạch cho việc di chuyển trước đó, nhưng Davis cho biết họ muốn có thêm thời gian để thực hiện nó.

Meta trì hoãn mã hóa end-to-end của tin nhắn Messenger và Instagram đến năm 2023 - ảnh 1

Mã hóa end-to-end vẫn chưa đến với Messenger và Instagram vào năm 2022

Sự chậm trễ trong việc triển khai mã hóa tin nhắn end-to-end trên các dịch vụ của nó có thể gây khó khăn cho Meta, ít nhất là ở Vương quốc Anh. Nước này sẽ ban hành luật an ninh mạng vào năm 2023 yêu cầu các công ty phải Công nghệ phòng chống xâm hại trẻ em. Meta có thể phải đối mặt với áp lực phải thực hiện các thay đổi khi luật có hiệu lực.

n

Năm ngoái, Mỹ đã cùng với Anh, Úc, New Zealand, Canada, Ấn Độ và Nhật Bản kêu gọi quyền truy cập mã hóa cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương, cho phép các nhà chức trách xem tin nhắn. và tệp được mã hóa nếu lệnh được đưa ra.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/meta-tri-hoan-ma-hoa-dau-cuoi-tin-nhan-messenger-va-instagram-den-nam-2023-post1403864.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button