Công Nghệ

Microsoft Defender Preview cho Windows và Android ra mắt

Theo dõi Trỗi dậyWindows Defender hiện được coi là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trong danh mục này, và quan trọng hơn, nó được cung cấp 100% miễn phí từ Microsoft.

Đây là một phần trong danh sách các chương trình Windows tiêu chuẩn của Windows 10 và được cài đặt sẵn làm chương trình chống vi-rút mặc định trong phiên bản Windows 11 mới nhất.

Phần mềm này có sẵn lần đầu tiên trên Android vào năm 2020 như một phần của Microsoft Defender ATP dành cho phần mềm việc kinh doanh. Giờ đây, Microsoft đang mở rộng khả năng cung cấp phần mềm chống vi-rút độc quyền của công ty.

Đã ra mắt Microsoft Defender Preview cho Windows và Android - ảnh 1

Ứng dụng sẽ hữu ích cho người dùng lên đến 4 thiết bị Windows và Android khác nhau

Đối với những người chỉ sử dụng thiết bị Windows, Defender mới có thể không cần thiết lắm, nhưng ứng dụng này khá hữu ích cho những ai sử dụng đến 4 thiết bị Windows và Android khác nhau. Báo cáo từ Thế giới PC Microsoft cho biết Microsoft đã đặt ứng dụng này trong các cửa hàng cách đây một thời gian, nhưng công ty mới chỉ kích hoạt dịch vụ.

\n

Microsoft Defender Preview có chức năng giống với Defender nổi tiếng được cài đặt sẵn trên tất cả các máy tính Windows 11. Tuy nhiên, phiên bản dành cho Android cung cấp các hình dung khác nhau khi nó là một dịch vụ đang hoạt động có ích. giám sát các liên kết web và kiểm tra các tệp được tải xuống thiết bị để tìm mã độc hại. Nếu dịch vụ phát hiện điều gì đó đáng ngờ, nó sẽ gửi một thông báo thích hợp.

Vì Microsoft Defender Preview liên tục chạy trong nền nên nó yêu cầu quyền truy cập vào các dịch vụ trợ năng của Android (hoặc Dịch vụ trợ năng). Ứng dụng thực hiện quét định kỳ để giảm tác động đến quyền tự chủ. Không cần phải nói, người dùng cũng cần phải có tài khoản Microsoft để sử dụng phần mềm.

Microsoft Defender Preview hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trong Microsoft Store chính thức và Google Play Store.Nguồn: https://thanhnien.vn/microsoft-defender-preview-cho-windows-va-android-ra-mat-post1428286.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button