Công Nghệ

Microsoft điều tra báo cáo sự cố trình duyệt Edge của YouTube | Công nghệ


Một số người dùng trên các diễn đàn trực tuyến cho biết Microsoft Edge bị treo khi họ xem video YouTube ở chế độ toàn màn hình, cụ thể là trình duyệt bị đóng băng và các quy trình của nó tiêu tốn hầu hết tài nguyên hệ thống, cuối cùng là trình duyệt Edge bị treo. Sự cố xảy ra sau khi cập nhật lên phiên bản Edge 90.
Vấn đề này khá nghiêm trọng khi trên Reddit xuất hiện hàng loạt báo cáo và một chuỗi trên diễn đàn cộng đồng Công nghệ Edge mô tả trạng thái mà người dùng Edge đã gặp phải trong những ngày gần đây với YouTube.
Microsoft điều tra báo cáo sự cố trình duyệt Edge của YouTube - ảnh 1

Trình duyệt Edge 90 bị treo khi xem YouTube ở chế độ toàn màn hình

Microsoft cho biết họ đã tung ra bản sửa lỗi thử nghiệm trên phiên bản Edge Canary, vì vậy người dùng nên thử nghiệm trong thời gian này.

Bạn cũng có thể áp dụng một số cách khắc phục tạm thời sau:

• Xóa bộ nhớ cache.

• Tắt tăng tốc phần cứng bằng cách đi tới Cài đặt> Hệ thống, tắt tùy chọn Sử dụng tăng tốc phần cứng khi khả dụng và khởi động lại trình duyệt.

• Thử xem YouTube ở chế độ Riêng tư riêng tư để xem nó có xung đột với tiện ích mở rộng hay không.

• Thử tắt các tiện ích mở rộng.

• Cập nhật phiên bản mới cho card đồ họa.

• Sử dụng Edge Dev, Beta, Canary, Chrome, các trình duyệt khác như Firefox hoặc Opera để chờ cập nhật mới.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button