Công Nghệ

Microsoft hợp tác Samsung phát triển HoloLens 3

Theo dõi PhoneArena, Microsoft có quan hệ đối tác chặt chẽ với Samsung trên Office Mobile và các ứng dụng khác được cài đặt trên thiết bị cầm tay của Samsung, nhà sản xuất điện thoại lớn nhất. thế giới.

Microsoft hợp tác với Samsung để phát triển HoloLens 3 - ảnh 1

Không chỉ Microsoft, nhiều hãng lớn như Apple, Facebook cũng đang tích cực phát triển các sản phẩm thực tế ảo, thực tế tăng cường thế hệ mới.

Vào tháng 3 năm 2021, Samsung được cho là đã tập hợp một lực lượng đặc nhiệm để thăm dò khả năng hợp tác với HoloLens, bao gồm nhiều bộ phận và sau đó được bật đèn xanh để đảm nhận thách thức trở thành nhà sản xuất. thiết bị AT / VR của bạn Microsoft.

Theo báo cáo của những người trong cuộc, việc thương mại hóa thiết bị đeo HoloLens của Microsoft tận dụng sức mạnh kỹ thuật của Samsung sẽ diễn ra sau khi kết thúc hợp đồng phát triển vào năm 2024. Việc Samsung mua lại công ty AR DigiLens, cùng với chuyên môn về màn hình có thể là điều thúc đẩy Microsoft hợp tác với họ. nỗ lực HoloLens tiếp theo của họ.

n

DigiLens được biết đến với Công nghệ Ống dẫn sóng được sử dụng để bẻ cong ánh sáng từ video đang phát trên màn hình tới kính trong các thiết bị thực tế tăng cường vì người dùng cần có thể nhìn thấy môi trường xung quanh đồng thời với các mục ảo trên màn hình.

Động thái này cho thấy HoloLens 3 có thể được coi là câu trả lời trực tiếp cho tai nghe Apple Glasses dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm tới. Microsoft đã bán được khoảng 200.000 thiết bị HoloLens 2 trong năm nay và họ sẽ phải đổ nhiều nguồn lực để phiên bản thứ 3 trở nên nổi bật bởi không chỉ Apple mà cả Meta của Facebook cũng được mong đợi sớm. đã phát hành các thiết bị thực tế tăng cường của riêng mình.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/microsoft-hop-tac-samsung-phat-trien-hololens-3-post1409348.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button