Công Nghệ

Microsoft loại bỏ trình điều khiển AMD lỗi khỏi Windows Update | Công nghệ


Cập nhật gần đây của AMD đã gây ra một số vấn đề về độ ổn định trên máy Windows 10. Rất nhiều người dùng gặp sự cố và bắt đầu phàn nàn về các cuộc thảo luận trực tuyến.

Máy tính sau khi cập nhật đã bắt đầu xuất hiện màn hình xanh chết chóc – Bluescreen of Death (BSOD). Sau vài lần khởi động BSOD, tính năng tự động sửa lỗi của Windows 10 phải khôi phục hệ thống về bản cập nhật trước đó mới có thể sử dụng được.

Một kỹ sư Windows 10 đã trả lời các chủ đề thảo luận này rằng Microsoft đã rút lại bản cập nhật. Như vậy, nếu bạn sử dụng AMD thì có thể cập nhật hệ điều hành của mình một cách an toàn mà không sợ tải xuống bản cập nhật bị lỗi.

Bất chấp những rắc rối của Window với AMD, bộ xử lý này vẫn đáng sử dụng nếu bạn đang nhắm mục tiêu một PC chơi game. trò chơi. AMD dường như đang tụt lại phía sau trong việc cố gắng thu hẹp khoảng cách với các đối thủ trong những năm gần đây và bộ vi xử lý của họ không còn là sự lựa chọn tốt thứ hai sau các sản phẩm của Intel.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button