Công Nghệ

Microsoft Office cho Android có thêm tùy chọn ghi âm giọng nói | Công nghệ

Microsoft đã tung ra các tính năng mới quan trọng cho Office Mobile vào tháng trước. Sau khi chính thức hỗ trợ Dark Mode vào tháng 5, phiên bản Android của Office Mobile giờ đây đã có thêm một tính năng mới là khả năng ghi âm giọng nói.

Theo PhoneArena, tính năng mới này mang đến cho người dùng Android khả năng vượt xa các bản ghi nhớ bằng giọng nói đơn giản, với tính năng chuyển lời nói thành văn bản trực tiếp. Việc triển khai cũng bao gồm các lợi ích bổ sung như đánh dấu văn bản được đồng bộ hóa trong khi phát âm thanh đã ghi và khả năng chia sẻ nội dung bằng cách xuất nội dung đó sang các ứng dụng và dịch vụ Microsoft 365 khác. .

Chỉ dành cho người đăng ký Chỉ Microsoft 365, một tính năng mới cho phép phân vùng và phiên âm đầu vào từ các người nói khác nhau dựa trên danh tính của họ. Để sử dụng tính năng này, hãy làm như sau:

• Trong ứng dụng Microsoft Office trên thiết bị Android của bạn, hãy nhấn vào nút “+” ở cuối tab Trang chủ.

• Trong Chụp nhanh, hãy nhấp vào Giọng nói để khởi chạy tính năng này.

• Bắt đầu nói để ghi âm và nhấn nút Xong khi hoàn tất. Bản ghi âm của bạn sẽ được lưu dưới dạng khẩu lệnh. Bạn có thể xem tất cả các bản ghi âm giọng nói của mình trong chế độ xem danh sách.

• Để xem lại bản ghi âm của bạn, hãy chọn khẩu lệnh để phát lại với tính năng tô sáng văn bản được đồng bộ hóa. Bản ghi âm giọng nói của bạn cũng có sẵn trên tab Trang chủ để dễ dàng truy cập.

Microsoft đã công bố tính năng mới hiện đang được triển khai cho Office Mobile dành cho người dùng Android với tiếng Anh (Mỹ) được chọn làm ngôn ngữ và quốc gia / khu vực của họ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/microsoft-office-cho-android-co-them-tuy-chon-ghi-am-giong-noi-1396786.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button