Công Nghệ

Microsoft Office cho Android đã có chế độ Dark Mode | Công nghệ

Theo TheVerge, Microsoft đã thêm Chế độ tối vào các ứng dụng Office dành cho Android. Mặc dù ứng dụng Office đã có mặt trên iOS và Android hơn một năm, nhưng cho đến nay chỉ có phiên bản iOS hỗ trợ Chế độ tối tích hợp sẵn.

Sourab Nagpal, giám đốc sản phẩm tại Microsoft thừa nhận: “Chế độ tối là một tính năng được khách hàng của chúng tôi yêu cầu cao. Nhiều người thích sử dụng chế độ tối này vì họ cảm thấy nó mang lại trải nghiệm hình ảnh thoải mái hơn khi đọc và làm việc trên thiết bị di động ”.

Các ứng dụng Office mới nhất dành cho Android hiện sẽ tự động bật Chế độ tối nếu bạn đã đặt chế độ này làm tùy chọn hệ thống trên thiết bị Android của mình. Chế độ tối cũng có thể được bật từ tab trang chủ trong ứng dụng Office. Microsoft cho biết họ sẽ tung ra chế độ tối cho Office trên Android trong những tuần tới, vì vậy nó có thể không khả dụng cho tất cả người dùng ngay lập tức.

Các ứng dụng Office của Microsoft dành cho Android kết hợp Word, Excel và PowerPoint thành một ứng dụng duy nhất. Nó cũng có các hành động nhanh chóng như quét PDF hoặc thậm chí chụp bảng trắng, văn bản và bảng thành các phiên bản kỹ thuật số. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng Office của Microsoft dành cho Android từ cửa hàng Google Play.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/microsoft-office-cho-android-da-co-che-do-dark-mode-1387162.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button