Giáo Dục

Miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải: Lãnh đạo nhà trường đã bản lĩnh | Giáo dục

Sau 5 ngày tìm hiểu kỹ sự việc, trong đó có cuộc làm việc thẳng thắn giữa TS Vũ Khắc Chương (hiệu trưởng) và họa sĩ Đức Hải.

Và sau đó vào 10h ngày 8/6, Hiệu trưởng nhà trường đã ký quyết định cách chức Hiệu phó nghệ sĩ Trần Đức Hải sau những tranh cãi trên mạng liên quan đến Facebook của anh này.

Sau đó, đúng 60 phút, vào lúc 11 giờ, trước nhu cầu thông tin tối đa của báo chí và sự quan tâm của dư luận, Thạc sĩ Nguyễn Kim Loan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi Thông báo đến các cơ quan báo chí, truyền thông, phụ huynh, học sinh và cả thí sinh đang đặt niềm tin vào Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
Có thể coi đây là sự phản ứng, xử lý kịp thời, đúng đắn và thận trọng của lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn trước một sự cố truyền thông lớn, có nguy cơ gây thiệt hại không nhỏ cho nhà trường.
Nhiều độc giả đã bày tỏ sự cảm kích trước quyết định của nhà trường. Bạn đọc Mai Khuê viết: “Chào mừng bạn đến với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã kịp thời thực hiện quyết định được cộng đồng mạng mong đợi … Chúc ban lãnh đạo nhà trường mạnh khỏe, đầy bản lĩnh … “. Còn độc giả Khang Tran viết ngắn gọn:” Lãnh đạo nhà trường đã làm đúng “.
Vấn đề còn lại là nghệ sĩ Đức Hải cần đối diện với sự thật, nói thật và thực sự cầu thị thì công chúng mới có cái nhìn thiện cảm về anh. Theo truyền thống của Tiếng Việt Chúng ta đang “đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/mien-nhiem-chuc-pho-hieu-truong-nghe-si-duc-hai-lanh-dao-nha-truong-da-ban-linh-1396614.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button