Giáo Dục

Miễn phí học hè trực tuyến cho học sinh toàn quốc

Học hè trực tuyến miễn phí cho học sinh trên toàn quốc - Ảnh 1.

Ngày 14/6, ứng dụng học tập Kien Guru tiếp tục triển khai chương trình “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí dành cho học sinh trên toàn quốc, gồm 2 nội dung chính là “Hè đột phá”, “Hè tư duy và ngôn ngữ”.

Đặc biệt, nội dung “Bứt phá mùa hè” bao gồm các bài học trực tuyến, dạy các môn học theo chương trình của Bộ GD & ĐT, tích hợp các bài học về kỹ năng thế kỷ XXI và tiếng Anh. Nội dung trải dài ở tất cả các cấp lớp, từ lớp 1 đến lớp 12.

Nội dung bài học bao gồm những kiến ​​thức mới mà các em học sinh sẽ học trong năm học 2021-2022 được soạn ngắn gọn, súc tích nhưng dễ hiểu, giúp các em nắm được trọng tâm của từng bài học, tạo nền tảng kiến ​​thức nền tảng cho các em trong năm học mới.

Trong khi đó, nội dung “Mùa hè tư duy và ngôn ngữ” bao gồm các buổi học trực tuyến giảng dạy chương trình toán Singapore, áp dụng phương pháp giảng dạy Singapore nổi tiếng thế giới và chương trình STEAM bằng tiếng Anh.

Nội dung mang tính tương tác cao để trẻ dễ tiếp thu, từ đó kích thích trẻ phát triển cả tư duy logic và trí tuệ ngôn ngữ. Người học có thể nâng cao kiến ​​thức khoa học đồng thời được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên.

“Học kỳ hè trực tuyến 2021” sẽ diễn ra từ ngày 14/6 trên ứng dụng học tập Kien Guru, thời lượng trung bình mỗi tiết học từ 20 đến 30 phút. Chương trình dự kiến ​​kéo dài 4 tuần. Lịch học sẽ được công bố hàng tuần cho người dùng trên ứng dụng.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/mien-phi-hoc-he-truc-tuyen-cho-hoc-sinh-toan-quoc-20210614112935919.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button