Đời Sống

Minh chứng thành công từ chất lượng


Đảm bảo chất lượng để phát triển bền vững

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy trẻ làm trung tâm, các sản phẩm của FrutoNyanya đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của người dùng bởi chất lượng cao, phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. . Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của FrutoNyanya tại Việt Nam với định hướng mang đến thị trường những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và tốt nhất, nhằm nâng cao sức khỏe và trí tuệ cho lứa tuổi mầm non tương lai của trẻ. Đất Việt.

Chất lượng được đặt lên hàng đầu trong các sản phẩm của thương hiệu bánh ăn dặm FrutoNyanya hàng đầu Nga. Các thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng, sản xuất trong quy trình công nghệ tiên tiến tạo nên sản phẩm hoàn hảo cho bé trong giai đoạn ăn dặm, giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu để trẻ ăn ngon, ngủ ngon. mạnh.

Nhờ chú trọng đến chất lượng, FrutoNyanya đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc và tin cậy của hàng triệu phụ huynh tại thị trường Nga, Việt Nam và Châu Âu. Năm 2019, FrutoNyanya đã giành được Huy chương Vàng của Giải thưởng Tiếp thị Quốc tế Độc lập “Thương hiệu Tốt nhất” trong hạng mục “Thương hiệu Thực phẩm Tốt nhất của Nga”.

FrutoNyanya và chiến lược đầu tư công nghệ hàng đầu của nó

Với bề dày 29 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ăn dặm cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi, FrutoNyanya đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm như bột ngũ cốc, bánh quy,… FrutoNyanya Việt Nam không chỉ mang đến cho bé yêu của bạn những món ăn ngon, an toàn và bổ dưỡng. mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng cho bé.

Trong suốt gần 3 thập kỷ phát triển, sử dụng công nghệ và thành tựu khoa học là cách FrutoNyanya mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Quá trình sản xuất một sản phẩm của FrutoNyanya phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm để đảm bảo mỗi sản phẩm xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài nguồn nguyên liệu đầu vào khắt khe với quy trình khép kín, FrutoNyanya còn ứng dụng công nghệ tự động hiện đại hàng đầu trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nhãn hàng ăn dặm FrutoNyanya Việt Nam còn có đội ngũ phát triển sản phẩm phù hợp với trẻ trong “độ tuổi vàng”. Các sản phẩm tung ra thị trường là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu của trẻ ở các độ tuổi nhằm mang đến giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho bé, đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng. chất để trẻ lớn lên khỏe mạnh và thông minh. Ngoài ra, thương hiệu còn đầu tư vào hệ thống phân phối như nhiệt độ kho bãi, hậu cần, phương thức vận chuyển,… nhằm đưa sản phẩm đến tay người dùng một cách thuận tiện và dễ dàng.

Lấy mục tiêu phát triển bền vững từ chất lượng và tạo sự thuận tiện khi tiêu dùng cho khách hàng, các sản phẩm của FrutoNyanya có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc và trong nhiều hoàn cảnh. Công ty cũng liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới hàng năm để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Giải thưởng này phải phù hợp với mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam về một sản phẩm snack chất lượng, ngon, hợp túi tiền.

Nhà phân phối: Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam

Địa chỉ: 50 Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button