Đời Sống

Mình khó nhưng chắc chắn các tân sinh viên sẽ còn khó hơn

Đối với tôi đã khó nhưng chắc chắn càng khó hơn đối với tân sinh viên - Ảnh 1.

Dự kiến ​​năm nay, CLB Tiếp sức đến trường Quảng Nam – Đà Nẵng sẽ tổ chức trao 150 suất học bổng cho các tân sinh viên khó khăn tại 2 tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng – Ảnh: CÔNG TRIỆU

Mở đầu câu chuyện, anh Tâm bày tỏ: “Mấy hôm nay lo cho học sinh, dịch bệnh thế này thì không biết chương trình có được tổ chức không, nếu tổ chức thì như thế nào? Tôi không biết có phải không?” bởi vì điều tôi cần là trao nó cho đúng người. “

Một khó khăn khác được ông Tâm nhắc đến là trước những hạn chế do dịch bệnh, việc kêu gọi, vận động hội viên, nhà hảo tâm đóng góp cho chương trình năm nay cũng gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên, chị Kiều Thị Phương Lan – phó chủ nhiệm CLB – chia sẻ, điều khiến chị bất ngờ và vui khi thực hiện chương trình năm nay là nhận được những khoản tiền quyên góp được gửi đến CLB. Đó không chỉ là hội viên, nhân dân hai tỉnh, thành Quảng Nam – Đà Nẵng mà còn từ nhiều nguồn khác, đông đảo các tầng lớp nhân dân trên cả nước.

“Với tôi đã khó nhưng chắc học sinh còn khó hơn. Từ đó, chúng tôi quyết tâm giữ nguyên 150 suất như các năm”, ông Tâm nhấn mạnh.

Đối với tôi đã khó nhưng chắc chắn càng khó hơn đối với các tân sinh viên - Ảnh 2.

Ông Phạm Phú Tâm (phải) trao tượng trưng 1,5 tỷ đồng cho bà Nguyễn Thị Hương – ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ – Ảnh: Công Triều

Đây sẽ là năm thứ 16 CLB Tiếp sức học sinh Quảng Nam – Đà Nẵng phối hợp thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường”, một hoạt động thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” do báo đăng tải. Thiếu niên phóng.

Bà Nguyễn Thị Hương – ủy viên ban biên tập báo Thiếu niên – chia sẻ, thành công của chương trình ngày hôm nay là nhờ sự chung sức, chung lòng của các thành viên trong các câu lạc bộ tiếp sức đến trường, câu lạc bộ từ thiện trên cả nước.

“Trước tình hình đó, mọi sự đóng góp đều rất quý giá. Tôi tin rằng các tân sinh viên sẽ cảm nhận và hiểu hơn ý nghĩa của những suất học bổng mà mình nhận được trong năm nay” – cô Hương bộc bạch.

Đối với tôi đã khó nhưng chắc chắn càng khó hơn đối với tân sinh viên - Ảnh 3.

1,5 tỷ đồng tương đương 150 suất học bổng sẽ được CLB trao tặng cho các tân sinh viên khó khăn của 2 tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng – Ảnh: Công Triều

Để thuận tiện cho bạn trong thời gian áp dụng các biện pháp phòng chống COVID-19, tất cả các khoản đóng góp tài chính để hỗ trợ tân sinh viên xin được chuyển vào tài khoản báo của bạn. Thiếu niên: 113000006100, Ngân hàng Công Thương (VietinBank) chi nhánh 3 tại TP.

Nội dung: “Hỗ trợ học bổng Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên”. Bạn đọc và doanh nghiệp ở nước ngoài có thể chuyển khoản cho báo Thiếu niên: Tài khoản USD 007.137.0195.845 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM; tài khoản EUR 007.114.0373.054 Ngân hàng Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh với mã Swift code BFTVVNVX007.

Báo chí Thiếu niên sẵn sàng nhận đóng góp tài chính, quà tặng, trang thiết bị học tập (máy tính, ba lô, tập sách, gói dữ liệu …), phương tiện đi lại, chỗ ở miễn phí … để hỗ trợ trực tiếp tân sinh viên tại phòng bên bạn đọc báo. Thiếu niên (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028.39973838) hoặc văn phòng đại diện báo Thiếu niên trong khu vực.

Tiếp sức đến trường 2021. TSĐT. Đồ họa do người đọc đóng góp - Đồ họa: NGỌC THANH

Tân sinh viên có khó khăn hoặc người được giới thiệu có thể gửi hồ sơ học bổng Tiếp sức cho trường tại đây: tiepsuc.tuoitre.vn.

Đối với tôi đã khó nhưng chắc chắn càng khó hơn đối với tân sinh viên - Ảnh 6.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/minh-kho-nhung-chac-chan-cac-tan-sinh-vien-se-con-kho-hon-20211002130646993.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button