Video

Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc 9 năm

Vào tối ngày 30 tháng 12 năm 2021, mô hình Minh Tu bất ngờ đăng tải trên story Instagram đoạn clip nắm tay một người đàn ông với lời bài hát: “Đưa tay cho anh nhé. Mãi mãi bên nhau”. Không dừng lại ở đó, cô còn công khai sự xuất hiện của người đàn ông này Mạng cộng đồng thức dậy.

Nhiều khán giả cho rằng người đàn ông mà Minh Tú công khai trên story rất giống với người đàn ông giấu mặt trong bức ảnh mà cô đăng tải vào ngày sinh nhật tuổi 30.

Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc 9 năm - Ảnh 1

n

Ít phút sau, chân dài cũng “lên sóng” bức ảnh cô chụp cùng người đàn ông ngoại quốc này trên Facebook và Instagram với một dòng trạng thái. Điều này càng khiến mọi người hi vọng rằng Minh Tú sẽ sớm có tin vui. Thông tin về chàng trai ngoại quốc này cũng dần được hé lộ. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/minh-tu-bat-ngo-cong-khai-ban-trai-ngoai-quoc-9-nam-post1416871.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button