Giải Trí

Minh Tuyết: Show diễn đầu tiên của tôi ở Mỹ là do Phi Nhung ‘mai mối’ | Giải trí

[

Ca sỹ Minh Tuyết vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng Phi Nhung trên trang cá nhân và có những chia sẻ xúc động về đồng nghiệp. Trong bài đăng của tôi, giọng ca Không sao đâu nếu bạn không yêu tiết lộ chính Phi Nhung chính là “bà mối” giúp cô có được show diễn đầu tiên khi sang Mỹ. Khi đó, giọng ca 7X đã nhắn nhủ đến bầu sô: “Gọi cho anh ấy đi, ca sĩ trẻ Việt Nam vừa qua, hát hay lắm. nhiều như bạn có thể. ” Đồng thời, nữ ca sĩ cũng khuyên Minh Tuyết rằng: “Hát để làm quen, người ta tưởng mình hay thì muốn bao nhiêu mà không được”.
Và cũng trong tiết mục đó, chính Phi Nhung đã yêu cầu Minh Tuyết hát song ca. Chị gái Cẩm Ly Cô ấy vui vẻ đồng ý và “háo hức mong chờ điều đặc biệt này”. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như cô ấy mong đợi “Cuối cùng thì cô ấy cũng gọi tên tôi trên sân khấu. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ hát và diễn cùng cô ấy một cách say mê. Ai dè hát một mình, mạnh ai nấy hát rồi lui vào sân khấu khi bài hát kết thúc. Vì cô ấy quên mất sự có mặt của mình chỉ vì khán giả quá hâm mộ mình, vì lúc đó Nhung đang rất hot ”, Minh Tuyết nhớ lại.
Minh Tuyết: Buổi diễn đầu tiên của tôi ở Mỹ là

Minh Tuyết xúc động chia sẻ hình ảnh và kỷ niệm với Phi Nhung

Nhận xét về đồng nghiệp, Minh Tuyết cho rằng Phi Nhung “thích làm, thích nói, không suy nghĩ nhiều, không tính toán nhiều”. Theo chia sẻ của chị gái Cẩm Ly, chính những điều này của đồng nghiệp khiến người khác yêu mến nhưng cũng dễ khiến người khác buồn, giận. Cô ấy giải thích, “Bởi vì cô ấy có một trái tim đơn giản, một trái tim tốt.”

Cuối dòng chia sẻ, Minh Tuyết nhắn gửi đầy xúc động với giọng ca Áo mới Cà Mau: “Bình yên đi nhé. Luôn nhớ đến Nhung, một người chị vô tư. Em nói với mọi người, chị Nhung rủ em hát chung, em không hát. Nhưng bây giờ chị Nhung dậy hát với chị nhé. Em không chịu. hát với Nhung. Nhung muốn hát đệm, hát sau bạn chiều.

Minh Tuyết: Buổi diễn đầu tiên của tôi ở Mỹ là

Trong trí nhớ của Minh Tuyết, giọng ca Cork Cotton Tôi là một người sống vô tư, tôi có thể nói khi tôi thích, không suy nghĩ hay tính toán nhiều.

Dòng chia sẻ của Minh Tuyết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm mà nữ ca sĩ và Phi Nhung dành cho nhau. Bạn Quách Tuấn Du nhận xét: “Nhung đúng là như vậy chị Tuyết ạ. Có giận nhưng cũng có tình. Với tính cách nhiệt tình, ham vui, thích làm gì thì làm vô tư lắm ”. Một khán giả khác chia sẻ: “Với khán giả thì chỉ biết đến chị Nhung qua giọng hát thôi, còn với anh chị em nghệ sĩ. biết và nhớ Phi Nhung với bao kỷ niệm. Cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của chị, chị đã kể về một kỷ niệm đẹp với Phi Nhung. “” Đọc mà xót xa quá. Tình nghệ sĩ thật thân thương. Vui có, buồn có nhưng cũng thương nhau ”, một người xem khác chia sẻ.

Trước đó, khi hay tin Phi Nhung bị nhiễm bệnh. Covid-19 và phải điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, Minh Tuyết đăng dòng trạng thái dài cầu xin mọi người cầu nguyện cho đồng nghiệp. Thời gian hát Phải lòng con gái Bến Tre. Khi mất, cô chia sẻ bức ảnh Phi Nhung đứng chung sân khấu với Chí Tài và viết: “Anh Tài ơi, nhớ đưa đón Nhung nhé. Tâm”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/minh-tuyet-show-dien-dau-tien-cua-toi-o-my-la-do-phi-nhung-mai-moi-1456725.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button