Giải Trí

Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà vào Top 10 Hoa hậu Môi trường Thế giới

[

Rạng sáng 2/3 theo giờ Việt Nam, vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới – Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2023 diễn ra tại Ai Cập với 2 phần trình diễn trang phục môi trường và trang phục dạ hội.

Kết thúc các phần thi, BTC đã trao giải Best Eco Dress cho đại diện Việt Nam: Hoa hậu Sinh thái Việt Nam Nguyễn Thanh Hà. Giải thưởng quan trọng này giúp Thanh Hà lọt vào Top 10 của cuộc thi.

Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà lọt Top 10 Hoa hậu Môi trường Thế giới - Ảnh 1.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà mang đến phần thi trang phục môi trường mang tên linh hồn nước

Trang phục môi trường được đặt tên linh hồn nước Lấy cảm hứng từ nghệ thuật múa rối nước độc đáo của Việt Nam. linh hồn nước chuyển tải thông điệp về vẻ đẹp rực rỡ của nước, sự thịnh vượng của văn hóa Việt Nam từ hàng nghìn năm trước, bắt đầu từ sự trù phú của nước trong nông nghiệp, trên ruộng lúa và trên sân khấu nghệ thuật.

Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà lọt Top 10 Hoa hậu Môi trường Thế giới - Ảnh 2.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trao tặng 80 chiếc nón lá cho các thí sinh và thành viên ban tổ chức, gián tiếp giới thiệu danh lam thắng cảnh Việt Nam qua những hình ảnh vẽ tay trên nón lá.

Nguyễn Thanh Hà là hoa hậu có nhiều đóng góp tích cực cho các dự án môi trường, thúc đẩy phát triển văn hóa, du lịch, an sinh xã hội… tại nhiều địa phương, trong đó có Bến Tre, Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trước thềm chung kết Hoa hậu Môi trường Thế giới, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nhận được những lời chúc đặc biệt từ các đơn vị mà bà đã gặp gỡ trong thời gian hoạt động bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà lọt Top 10 Hoa hậu Môi trường Thế giới - Ảnh 3.

Ở phần thi tài năng, Thanh Hà mặc áo dài thể hiện ca khúc Sài Gòn thật đẹp

Gửi lời chúc “tỏa sáng và thành công” đến Nguyễn Thanh Hà, bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bến Tre cho biết: “Thanh Hà trở thành Hoa hậu Môi trường Việt Nam là niềm tự hào của chị em phụ nữ. Chị càng tự hào hơn. khi Hà còn trẻ nhưng cô ấy rất quan tâm đến các vấn đề địa phương, bao gồm cả việc giúp phụ nữ và trẻ em có cuộc sống tốt hơn.”

nguyễn thanh hà Bà Phạm Thị Tâm, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo cũng gửi điện mừng: “Chúc các đồng chí luôn tỏa sáng, thành công, mang về chiến thắng và vẻ vang cho Tổ quốc”.

Trong nhiệm kỳ của mình, Nguyễn Thanh Hà được huyện Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) chọn làm Đại sứ Văn hóa, Du lịch và Môi trường cho Côn Đảo, góp tiếng nói và hành động bảo vệ môi trường trong tương lai. chính sách phát triển du lịch biển đảo của đất nước.

Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà lọt Top 10 Hoa hậu Môi trường Thế giới - Ảnh 4.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà có số đo 3 vòng 85-56-90 cm. Cô có thành tích học tập tốt, khả năng nói tiếng Anh lưu loát

Chung kết Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 sẽ diễn ra vào ngày 3/3 (giờ Việt Nam). 65 thí sinh sẽ tranh tài để tìm ra người đẹp xuất sắc nhất chạm tay đến những danh hiệu cao nhất của cuộc thi năm nay.

Đương kim Hoa hậu Môi trường Thế giới Kathleen Patton (người Philippines) sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Nguồn: https://thanhnien.vn/miss-eco-viet-nam-nguyen-thanh-ha-vao-top-10-hoa-hau-moi-truong-the-gioi-18523030214592398.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button