Giải Trí

Miss Universe 2021 làm giám khảo chung kết ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

[

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 làm giám khảo chung cuộc của 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 1

Harnaaz Sandhu là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ

Vào ngày 10 tháng 6, trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Công bố của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 6 năm 2022. Cụ thể, người đẹp Ấn Độ sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời, cùng nhau tìm ra cô gái xứng đáng nhất cho danh hiệu. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng mạng.

Harnaaz Sandhu đến từ Chandigarh (Ấn Độ), được biết đến là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Người đẹp cao 1,75m, có cơ hội sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang trong nước và góp mặt trong một số bộ phim: Yaara Diyan Poo Baran, Bai Ji Kuttange…

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 làm giám khảo chung cuộc của 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 2

Đây là chuyến công tác đầu tiên của người đẹp Ấn Độ tại Việt Nam

Năm 2021, cô sẽ đại diện cho đất nước của mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và xuất sắc giành được vị trí cao nhất. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cuốn hút, chân dài sinh năm 2000 còn có khả năng ứng xử thông minh. Chiến thắng của cô được đánh giá là hoàn toàn thuyết phục.

\N

Ngoài Harnaaz Sandhu, các diễn viên quan trọng của đêm chung kết còn có Chủ tịch Miss Universe Paula Shugart và Tân Giám đốc điều hành Miss Universe Amy Emmerich. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhấn mạnh: “Đây là chuyến thăm mang tính chiến lược trong quá trình tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, cũng như các dự án tiếp theo của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Như vậy, Harnaaz Sandhu là người đẹp quốc tế thứ 3 góp mặt trên băng ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trước đó, theo thông báo từ ban tổ chức, đêm chung kết có sự xuất hiện của Natalie Glebova (Miss Universe 2005) và Catriona Gray (Miss Universe 2018) trên ghế nóng.

Các người đẹp quốc tế sẽ tham gia cùng chị Võ Thị Xuân Trang, chị Lê Diệp Linh, siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Võ Hoàng YênÁ hậu Vũ Hoàng My, Hoa hậu H’Hen Niê đã lựa chọn được cô gái xứng đáng với ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.Nguồn: https://thanhnien.vn/miss-universe-2021-lam-giam-khao-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-post1467386.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button