Du Lịch

Miss Universe Catriona Gray nghiện cà phê Việt

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 uống ít nhất hai ly mỗi ngày vì cảm thấy “ám ảnh”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Catriona Gray, có mặt tại Việt Nam với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào tối qua (25/6). Đến Việt Nam vào sáng 23/6, người đẹp Philippines chỉ kịp dạo chơi tại TP.HCM. Sáng nay, cô dạo quanh khu vực trung tâm thành phố, đường Nguyễn Huệ, Pasteur, Lê Thánh Tôn, sau đó ăn sáng và uống cà phê. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết bản thân bị “ám ảnh” với Cà phê việt nam và uống ít nhất 2 ly mỗi ngày.

Catriona Gray uống cà phê sữa đá.  Ảnh: @ catriona_gray / Instagram

Catriona Gray uống cà phê sữa đá. Hình ảnh: @ catriona_gray / Instagram

Hoa hậu cũng chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên đến Việt Nam. Tháng 8/2018, Catriona đến TP.HCM để tham dự một sự kiện của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Cô dành thời gian để khám phá thành phố, và điều đầu tiên cô muốn làm là uống một tách cà phê. Đến thăm Hà Nội vào năm 2015, cô cũng uống hai tách cà phê Việt Nam mỗi ngày.

Trong lần trở lại này, cô cảm thấy ấm lòng trước sự chào đón của người dân Việt Nam. Người đẹp thuộc câu “Xin chào Việt Nam” và liên tục nói câu này khi bắt gặp ống kính máy ảnh. Cô cũng lần đầu tiên mặc áo dài truyền thống của Việt Nam trong chuyến thăm này.

Catriona Gray sinh năm 1994 tại Queensland, Australia, trong một gia đình có bố là người Australia và mẹ là người Philippines. Từ nhỏ, cô đã tham gia các hoạt động nghệ thuật như đóng phim, múa, hát … Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ vào tháng 12/2018.

lòng trung thành

Nguồn: https://vnexpress.net/miss-universe-catriona-gray-nghien-ca-phe-viet-4480362.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button