Thể Thao

Mở đăng ký 2.000 vé chạy Kun Marathon Quy Nhơn

2.000 vé chạy miễn phí cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi tham gia Kun Marathon Quy Nhơn, ngày 11/6.

Hoạt động bên lề của VnExpress Marathon Lấp Lánh Quy Nhơn 2022, trùng với kỳ nghỉ hè của học sinh trên cả nước nên rất thuận lợi cho các em tham gia. Ban tổ chức sẽ đóng cổng khi đủ 2.000 vận động viên nhí hoặc ngày 7/6.

Cha mẹ có thể sự đăng ký Cho trẻ em tham gia hoàn toàn miễn phí. Trước ngày chạy chính thức, các vận động viên nhí sẽ nhận được một túi race-kit gồm áo phông, mũ và Yếm đựng trong túi vải. Áo và Yếm có 5 màu chia theo độ tuổi từ 6 đến 10 đảm bảo cho các bé cùng tuổi thi đua nhau vui vẻ.

Nếu hoàn thành thử thách tại Kun Marathon, bạn sẽ nhận được huy chương và vật phẩm về đích. Các vận động viên có thành tích tốt nhất ở mỗi đường chạy cũng nhận được những phần thưởng giá trị từ ban tổ chức.

1.000 trẻ em tham gia Kun Marathon Quy Nhơn 2020. Ảnh: VM

1.000 trẻ em tham gia Kun Marathon Quy Nhơn 2020. Ảnh: VM

Năm nay, ban tổ chức đã chuẩn bị một đường chạy đẹp, nằm ngay trên bãi biển TP Quy Nhơn. Các cuộc chạy ngắn theo chủ đề với những thử thách độc đáo được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Các vận động viên trẻ sẽ được chia thành 20 lượt thi đấu. Giải chạy dự kiến ​​diễn ra cả ngày 6/11.

Trước đó, vào năm 2020, giải đấu đã tạo hiệu ứng tích cực khi được tổ chức tại thành phố biển Quy Nhơn. 1.000 em nhỏ đã cùng nhau chinh phục các thử thách trên đường đua và để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Nhiều phụ huynh coi Kun Marathon Quy Nhơn là sự kiện hấp dẫn, bổ ích dành cho trẻ em, giúp trẻ trở nên năng động, khỏe mạnh và tự tin hơn.

Kun Marathon là hoạt động thể thao đầy màu sắc, giúp trẻ thư giãn sau một năm học dài và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình trên hành trình phát triển. Phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình tham gia Kun Marathon Quy Nhơn 2022 đây.

Hoài Phương

Nguồn: https://vnexpress.net/mo-dang-ky-2-000-ve-chay-kun-marathon-quy-nhon-4463564.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button