Thể Thao

Mời bạn đọc theo dõi trận Việt Nam – Indonesia và dự đoán ‘Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận’

Mời quý độc giả theo dõi trận Việt Nam - Indonesia và dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận - Ảnh 1.

Các cầu thủ Việt Nam tập luyện trước trận đấu – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Cuộc thi do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hung Thinh Corporation tổ chức nhằm cổ vũ tinh thần và đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong ba trận đấu tại UAE.

Đúng 2 giờ sáng, ít phút sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia kết thúc, ban tổ chức sẽ mở cổng bình chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận”.

Kính mời quý độc giả ghé thăm trang thethao.tuoitre.vn tham gia bình chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận “ để nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ được trực tuyến tại thethao.tuoitre.vn từ 23h. Trận đấu cũng được truyền hình trực tiếp trên hai kênh VTV5 và VTV6.

Những người tham gia:

– Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài (có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân đối với người Việt Nam và Hộ chiếu đối với người nước ngoài) đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

– Cán bộ, công nhân viên đang công tác tại báo Tuổi Trẻ và các đơn vị đồng hành (kể cả người thân) không được tham gia chương trình.

Hình thức tham gia:

– Truy cập thethao.tuoitre.vn để tham gia.

– Dự đoán chính xác và nhanh nhất cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận.

– Tương ứng với mỗi tài khoản, người chơi được tham gia dự đoán 1 lần / trận.

– Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, số điện thoại, email, số CMND / CCCD để ban tổ chức xác thực và liên hệ khi trúng giải.

– Cổng bình chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận” dành cho độc giả sẽ mở từ 2h sáng (sau khi trận đấu kết thúc) đến 2h cùng ngày. Những người đọc dự đoán sau khi cổng bình chọn đóng lại sẽ bị coi là không hợp lệ.

– Ban tổ chức sẽ họp trực tuyến với hội đồng chuyên môn để bình chọn và công bố “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận”. Kết quả công bố ngay trong ngày.

– Hội đồng chuyên môn gồm có HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai Kiatisak Senamuang, HLV trưởng CLB Bình Định Nguyễn Đức Thắng và BLV Vũ Quang Huy.

Giải thưởng cuộc thi

– 10 độc giả bình chọn đúng và nhanh nhất mỗi trận: 5.000.000đ / giải. Trong đó, 3 độc giả dự đoán đúng và sớm nhất cũng nhận được mỗi người 1 áo có chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Công bố kết quả và trao giải

– 10 người thắng cuộc là những người dự đoán đúng và sớm “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận” do báo Tuổi Trẻ bình chọn.

– Tùy theo quy định phòng chống dịch của Nhà nước và sự bố trí của VFF, BTC sẽ tổ chức buổi giao lưu và trao giải cho các cầu thủ và độc giả đoạt giải (dự kiến ​​trước ngày 31/7).

– Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên các kênh của báo Tuổi Trẻ sau khi hội đồng chuyên môn đưa ra kết quả.

– Người đoạt giải sẽ được Ban tổ chức liên hệ và xác nhận việc tham dự lễ trao giải.

– Giải thưởng sẽ được trao vào lễ tổng kết chương trình.

Quy tắc khác

– Ban tổ chức có quyền từ chối trao giải đối với các trường hợp phát hiện gian lận trong quá trình tham gia chương trình, các trường hợp cung cấp thông tin cá nhân không chính xác (họ tên, số điện thoại, email).

– Trong mọi trường hợp, quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Chương trình “Giấc mơ World Cup 2022” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức. Chương trình gồm các bài viết, video về quá trình chuẩn bị, luyện tập và thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á và cuộc thi bình chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận”. đấu tranh ”trên TTO.

Cuộc thi hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng và bình chọn của độc giả và người hâm mộ trên cả nước cho các trận đấu: Việt Nam – Indonesia (7/6), Việt Nam – Malaysia (11/6) và Việt Nam – UAE (15/6).

Mời quý độc giả theo dõi trận Việt Nam - Indonesia và dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận - Ảnh 4.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/moi-ban-doc-theo-doi-tran-viet-nam-indonesia-va-du-doan-cau-thu-viet-nam-xuat-sac-nhat-tran-20210607173204687.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button